Sau hơn 100 ngày vắng mặt vì chấn thương, Liv Morgan cuối cùng cũng trêu chọc việc quay trở lại WWE

Liv Morgan là cái tên khá nổi tiếng trong giới đô vật chuyên nghiệp. Anh ấy, với khả năng tuyệt vời của mình trên võ đài, đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của người hâm mộ và là Siêu sao được người hâm mộ yêu thích. Tuy nhiên, đã khá lâu kể từ khi Morgan tạm nghỉ truyền hình WWE.

Trước đó, Liv Morgan dính chấn thương và phải nghỉ thi đấu kể từ đó. Đã hơn 100 ngày kể từ khi Siêu sao được người hâm mộ yêu thích rời khỏi truyền hình WWE. Tuy nhiên, gần đây, Morgan đã lên mạng xã hội để trêu chọc việc anh trở lại thi đấu ở Stamford.

Trên tài khoản Instagram của mình, Liv đã đăng video về một số lần xuất hiện tại WWE của cô ấy. Trên thực tế, anh ấy đã chú thích bài đăng, “Đã lâu rồi….Hãy tiếp tục theo dõi nhé”. Ngay khi ngôi sao WWE đăng video, một số người hâm mộ đã tập trung vào phần bình luận để bày tỏ suy nghĩ của mình. Có vẻ như người hâm mộ của cô ấy nhớ cô ấy rất nhiều và họ đang hy vọng vào sự trở lại của Liv tại sự kiện PPV sắp tới, Survivor Series 2023.


Người hâm mộ phản ứng với việc Liv Morgan trêu chọc sự trở lại WWE của cô ấy (Credit: Instagram)

Cùng với đó, vẫn còn phải xem còn bao lâu nữa Siêu sao được người hâm mộ yêu thích sẽ quay trở lại với chương trình quảng bá do Triple H dẫn đầu. Ngoài ra, người hâm mộ cũng sẽ muốn thấy ngôi sao yêu thích của họ là một phần của PLE, Survivor sắp tới Loạt trò chơi chiến tranh 2023.

Lần cuối cùng Liv Morgan xuất hiện trên truyền hình WWE là khi nào?

Liv Morgan đã mất tích trên truyền hình WWE hơn 100 ngày. Lần xuất hiện cuối cùng trên màn ảnh của anh ấy trong đợt quảng bá có trụ sở tại Stamford diễn ra vào ngày 24 tháng 7 năm 2023. Tuy nhiên, anh ấy đã bị chấn thương trong lần xuất hiện cuối cùng khi bị Rhea Ripley tấn công.

Vào tập ngày 24 tháng 7 của WWE RAW, Liv Morgan sẽ đối đầu với Nhà vô địch Thế giới Nữ Rhea Ripley trong một trận đấu không tranh đai. Tuy nhiên, ngay khi Siêu sao 29 tuổi bước vào, Ripley đã tấn công anh. Thành viên Doomsday sau đó đã phá hủy hoàn toàn cánh tay của Morgan. Anh ta đặt một chiếc ghế lên tay Liv và dẫm lên nó nhiều lần.


video YouTube

Sau đó, Ripley bỏ đi, và Morgan được nhìn thấy đang ôm cánh tay cô và hét lên đau đớn. Sau đó, có thông báo rằng Siêu sao được người hâm mộ yêu thích đã bị chấn thương vai và đã rời khỏi truyền hình WWE kể từ đó.

Trong khi đó, đã vài ngày trôi qua kể từ đó. Có thể Morgan hiện đã khỏe hơn và sẽ sớm làm rạng danh sàn đấu với sự hiện diện của anh ấy. Người hâm mộ của anh ấy đang háo hức chờ đợi sự trở lại của anh ấy và muốn xem ngôi sao yêu thích của họ sẽ đối đầu với ai khi anh ấy trở lại tham dự giải đấu vật lớn nhất thế giới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *