Sau khi bị bỏ tù vì bốn tội danh đánh và bỏ chạy, Gervonta Davis tiết lộ trong một cuộc gọi điện thoại từ nhà tù rằng phán quyết “Hãy tận dụng”

Trong những năm qua, ngôi sao quyền anh Gervonta Davis đã có một cuộc sống gây tranh cãi bên ngoài vòng tròn bình phương. Vào tháng 2 năm nay, võ sĩ bất bại đã nhận tội đánh và bỏ chạy khiến 4 người bị thương vào năm 2020. Davis bị kết án 200 giờ lao động công ích và 3 năm quản chế.

Trong số những người bị thương có một phụ nữ mang thai tên Jyair Smith. Theo công tố, Davis đã giao tiếp bằng mắt với cô ấy nhưng không bao giờ đến để giúp đỡ. Theo phiên tòa, ‘Xe tăng’ đã nhận tội với bốn tội danh – chạy trốn khỏi hiện trường vụ tai nạn, lái xe khi bị thu hồi giấy phép, vượt đèn đỏ và không báo cáo thiệt hại về tài sản.

Do đó, Thẩm phán Althea M. Handy của Maryland Circuit đã ra lệnh cho Davis chấp hành 90 ngày quản thúc tại gia. Vụ bắt giữ sẽ diễn ra tại nhà của cựu huấn luyện viên và huấn luyện viên của anh ta, Calvin Ford, ở Baltimore. Vào tháng Hai, Thẩm phán Althea nói rằng khi nhận tội, Gervonta đã làm như vậy vì hiểu rằng có “Không có thỏa thuận về hình phạt sẽ là gì.”

Phiên điều trần này diễn ra một tuần sau KO vòng thứ 7 của Davis trước Ryan Garcia. Tuy nhiên, đầu tháng này, sau một phiên điều trần “khẩn cấp”, nhà chức trách đã ra lệnh cho Gervonta chấp hành phần còn lại của bản án 90 ngày quản thúc tại gia trong tù. WBAL-TV cho rằng việc anh ta bị cáo buộc vi phạm các điều khoản quản thúc tại gia đã gây ra sự thay đổi này.

Như đã đề cập Mặt Trời Baltimore, Thẩm phán đã đưa Davis vào tù sau khi biết rằng anh ta đã bị quản thúc tại gia tại khách sạn Four Seasons và sau đó trong một căn hộ áp mái cao tầng trị giá 3,4 triệu đô la. Thẩm phán Althea nói rằng cô ấy chỉ cho phép quản thúc tại gia tại nhà của Ford.

Các báo cáo cho rằng Gervonta gần đây đã mua một tài sản ở Nam Baltimore. Thẩm phán Althea nói rằng cô ấy chưa bao giờ được thông báo về việc thay đổi địa điểm.

Như đã đề cập Biểu ngữ Baltimore, anh ấy nói, “Lý do tôi không muốn anh ấy ở Florida là vì đây không phải là một kỳ nghỉ.” Cô ấy cũng nói thêm rằng cô ấy không muốn chàng trai 28 tuổi ngồi bên hồ bơi hoặc đi chơi ở spa. “Anh ấy đang trong thời gian thụ án. Và tôi đủ chu đáo để cho anh ta làm điều đó dưới sự quản thúc tại gia,” ông kết luận.

Gervonta Davis mô tả các vi phạm quản thúc tại gia từ bên trong nhà tù

Gervonta Davis bây giờ sẽ phải chấp hành phần còn lại của thời gian bị quản thúc tại gia trong tù. Gần đây, anh ấy đã lên Instagram để giải thích cách anh ấy vi phạm các điều khoản bị bắt giữ. ‘Chiếc xe tăng‘ đã lên Instagram Live để phát cuộc gọi điện thoại được ghi lại. Trong đó, anh ta nói những gì anh ta thực sự đã làm khiến thẩm phán tống anh ta vào tù. Trong một nỗ lực để giải thích tình hình, Davis đã gọi thẩm phán điên rồ. Anh cũng buộc tội cô lợi dụng anh.

Cuối cùng, Gervonta đã xóa câu chuyện khỏi tài khoản của mình. Tuy nhiên, hiện tại nó đã lan truyền trên internet vì một số người hâm mộ dường như đã ghi lại toàn bộ cuộc trò chuyện kéo dài hơn một phút. Trong khi chia sẻ câu chuyện của mình, Davis nói, “Trời ạ, tôi chỉ muốn cho mọi người biết rằng vị thẩm phán này thật điên rồ, con chó ạ. Anh ấy nhốt tôi vì về cơ bản, tôi đã mua bất động sản.”

Davis than thở về tác động của hoàn cảnh pháp lý đối với cuộc sống của gia đình anh. Theo lời anh ấy, dường như có một khao khát rõ ràng là có thể dành thời gian cho các con của mình.

Người đàn ông 28 tuổi tiếp tục, “Tôi đã làm mọi thứ để lắng nghe luật sư của mình. Anh ấy tức giận vì tôi đã mua bất động sản, đó là lý do tại sao tôi phải ngồi tù. Anh ấy nói anh ấy muốn tôi ở trong một căn hộ, một căn hộ một phòng ngủ, bạn hiểu ý tôi chứ? và tôi không thể chấp nhận nó. và các con tôi không thể đến thăm tôi và những thứ tương tự.”

“Tôi chỉ muốn làm rõ tình huống này vì tôi cảm thấy như anh ấy đang lợi dụng tôi và anh ấy đang làm những điều không phù hợp với tôi. Tôi nghĩ những gì anh ấy đang làm bây giờ là không đúng, vì vậy tôi phải giải thích tình huống này, ” Gervonta kết luận.

Vẫn còn phải xem làm thế nào thẩm phán biết Davis đã thụ án ở đâu. Tạp chí kinh doanh Baltimore gần đây đã báo cáo rằng võ sĩ bất bại đã mua một căn hộ áp mái từ nhà phát triển Scott Plank của Baltimore.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *