Sau khi bị Joselyne Edwards tấn công, Ailin Perez ‘làm tổn thương’ con trai mình tại UFC Vegas 82

UFC Vegas 82 là một sự kiện rất thú vị với nhiều kết thúc khác nhau. Ngoài quân bài chính, còn có một số trận giao tranh tốt ở giai đoạn đầu. Một trong những trận đánh này là giữa Ailin Perez và Lucie Pudilova. Tuy nhiên, Perez đã tiết lộ một số thông tin gây sốc trong buổi họp báo sau trận đấu khiến người hâm mộ chú ý.

Trong trận đấu đó, Ailin Perez đã chiếm ưu thế trong hai hiệp đầu tiên khi khống chế đối thủ trên mặt đất. Tuy nhiên, Lucie đã cố gắng lội ngược dòng ở hiệp thứ ba nhưng điều đó là không đủ để giành chiến thắng. Ailin đã thắng trận đấu bằng quyết định nhất trí. Hơn nữa, đây còn đánh dấu chiến thắng thứ hai của anh tại UFC.


Trong cuộc họp báo sau trận đấu, Ailin Perez đã tiết lộ nguyên nhân khiến mắt cô bị thâm đen trước trận đấu. Theo Ailin, cô đã bị tấn công tại UFC PI trước trận đấu này, gây ra vết thương này. Hơn nữa, Perez nói rằng vụ tấn công xảy ra sau khi anh đưa ra tuyên bố về vụ ẩu đả trên mạng xã hội.

“Tôi không xúc phạm ai cả…nhưng người phụ nữ không liên quan này đã đến gặp tôi sau khi tôi xem một trong những trận đánh của cô ấy,” Perez nói. Hơn nữa, anh ấy nói rằng cuộc tấn công được thực hiện để khiến anh ấy rút lui khỏi trận đấu tại UFC Vegas 82. Sau đó anh ấy cảm ơn huấn luyện viên của mình vì đã cứu anh ấy vào đúng thời điểm.


“Trận đấu lẽ ra đã kết thúc nếu không có huấn luyện viên đã cứu tôi,” Ailin Perez nói. Mặc dù Perez nói rằng anh ấy không nhớ ai đã tấn công mình, nhưng các báo cáo nói rằng đó là Joselyne Edwards hạng bantamweight của UFC. Theo MMAMania, vụ tấn công diễn ra vào ngày 14 tháng 11 năm 2023 tại UFC PI.

Mặt khác, Joselyne Edwards cho rằng chính huấn luyện viên Perez đã tấn công cô từ phía sau. “Anh ấy không bao giờ ngừng đánh nhau; anh ta tấn công tôi trong khi anh ta tấn công tôi,” Edwards nói. Hơn nữa, tuyên bố này đã được ủng hộ bởi người quản lý MMA Alex Davis, người có mặt tại PI trong trận đấu.

Ailin Perez làm tổn thương con trai mình bằng phản ứng ‘đáng ngạc nhiên’

Ailin Perez đã giành chiến thắng trong cuộc chiến khó khăn trước Lucie Pudilova. Tuy nhiên, màn tiếp đón bất ngờ của anh đã cướp đi sự chú ý của trận đấu. Perez quyết định ăn mừng chiến thắng bằng động tác xoay người nổi tiếng của mình. Hơn nữa, máy quay quay trực tiếp cảnh con trai anh ấy ngay khi anh ấy bắt đầu nhảy nhót.


Đứa trẻ, ban đầu đang cổ vũ cho mẹ mình, sau khoảnh khắc này trông có vẻ bị tổn thương và trông như sắp khóc. Đó hẳn là khoảnh khắc rất sốc đối với đứa trẻ vì trong video, cậu bé trông rất bối rối.

Hơn nữa, Ailin Perez còn gọi đối thủ khốc liệt của mình là Norma Dumont “trận chiến của những tên khốn” trận đánh Bạn không nợ tôi trận đấu này mà với những người hâm mộ Nam Mỹ vì rất nhiều người muốn xem trận đấu này, và tôi muốn cho họ thấy rằng đây sẽ là cuộc chiến của mọi người**, Perez nói.


Anh ấy cũng nói rằng Norma đã cố gắng gọi anh ấy ra ngoài để tham gia một trận đấu, nhưng sau đó anh ấy đã không tham gia trận đấu thực sự khi hợp đồng đến. “Tôi thực sự đã được Norma đề nghị chiến đấu và cô ấy đã không chiến đấu mặc dù cô ấy đã công khai nói rằng mình muốn chiến đấu,” Ailin Perez nói.

Cũng giống như Perez, Norma Dumont cũng sắp có chiến thắng quyết định trước Chelsea Chandler. Sẽ rất thú vị khi thấy những đối thủ này cuối cùng cạnh nhau trong hình bát giác


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *