Sau khi Cristiano Ronaldo bị “lừa đảo”, Saudi Arabia gửi thông điệp rõ ràng tới Lionel Messi

Câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Hilal được cho là đã đồng ý bỏ ra 500 triệu đô la trong nỗ lực ký hợp đồng với Lionel Messi. Chỉ còn vài tuần nữa là kết thúc mùa giải, tình hình chuyển nhượng của Messi đang gây náo động làng bóng đá thế giới. Trong khi một số người đang chờ đợi Messi cùng Cristiano Ronaldo đến Ả Rập Xê Út, thì những người khác lại không muốn Messi có được “bị lừa” như Ronaldo.

Cristiano Ronaldo đã gia nhập Al-Nassr vào đầu năm nay với hợp đồng trị giá 200 triệu đô la một năm. Tuy nhiên, sau gần nửa năm bước vào cuộc sống mới ở Ả Rập Saudi, Ronaldo được cho là muốn ra đi. Đầu tháng này, huyền thoại người Brazil và cựu ngôi sao của FC Barcelona, ​​Rivaldo đã nói về việc Ronaldo chuyển đến Ả Rập Saudi. Rivaldo nói, “Tôi hiểu đôi khi các cầu thủ bị lừa bởi những bản hợp đồng khổng lồ mà họ ký ở Ả Rập Saudi.

Trong khi đó, Lionel Messi vẫn chưa chấp nhận lời đề nghị của Al-Hilal dù đã nhiều tuần trôi qua. Câu lạc bộ Ả Rập Saudi ban đầu đề nghị Messi ký hợp đồng trị giá 439 triệu đô la một năm. Tuy nhiên, không thể ảnh hưởng đến quyết định của ngôi sao PSG, Al-Hilal hiện đã tăng giá thầu của họ lên hơn 500 triệu đô la một năm, theo Forbes. Nếu Messi chọn chấp nhận lời đề nghị, anh ấy sẽ trở thành vận động viên được trả lương cao nhất thế giới trong một khoảng cách nào đó.

Lionel Messi được cho là sẽ từ chối lời đề nghị trị giá 500 triệu đô la của Al-Hilal cho FC Barcelona

Trong khi Lionel Messi vẫn chưa trả lời về thương vụ Al-Hilal thú vị, doanh nhân người Catalan Jaume Roures tin rằng Messi sẽ trở lại FC Barcelona. Phát biểu với Cadena SER, Roures tuyên bố rằng Messi có thể từ chối lời đề nghị của Al-Hilal sau khi chứng kiến ​​động thái của Ronaldo Al-Nassr diễn ra như thế nào. Anh ấy nói, “Tôi nghĩ rằng anh ấy (Messi) có thể sẽ trở lại, mặc dù người Ả Rập Xê Út đã nâng số tiền đặt cược lên hơn 500 triệu trong một năm.

Jaume Roures tin rằng Lionel Messi sẽ trở lại FC Barcelona (Tín dụng: Twitter)

Trải nghiệm ở Paris là không thỏa đáng, và mọi người đã thấy Cristiano ở Ả Rập Saudi như thế nào và anh ấy đã trải qua điều đó tồi tệ như thế nào. Leo luôn nói rằng anh ấy muốn trở lại Barcelona và đây là một yếu tố nặng ký [heavily].” Jaume Roures, chủ sở hữu của Mediapro, là một nhân vật quan trọng trong lịch sử gần đây của FC Barcelona.

Sau cuộc khủng hoảng tài chính của FC Barcelona vài năm trước, Roures trở thành vị cứu tinh của câu lạc bộ. Sau khi chủ tịch Barca Joan Laporta quyết định kích hoạt đòn bẩy kinh tế của câu lạc bộ, Roures đã mua 24,5% cổ phần của Barca Studios với giá 108 triệu USD, đây là đòn bẩy kinh tế thứ tư. Hơn nữa, Laporta được Roures giúp đỡ khi tranh cử vào năm 2021 để trở thành chủ tịch Barca.

Cũng có thông tin cho rằng kế hoạch khả thi về kinh tế mà Barca đệ trình lên La Liga đã được thông qua. Câu lạc bộ sẽ cần sự chấp thuận của liên đoàn cho các kế hoạch khả thi của họ để ký hợp đồng với Messi. Tuy nhiên, các nguồn tin cũng xác nhận rằng ưu tiên tuyệt đối của câu lạc bộ là việc ký hợp đồng với các cầu thủ đội một như Gavi và gia hạn hợp đồng với các cầu thủ như Ronald Araujo và Alejandro Balde.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *