Sau khi David Beckham tán tỉnh Courteney Cox khi họ đang khỏa thân, Victoria Beckham đã có một phản ứng gây sốc

Cựu thành viên Spice Girls Victoria Beckham gặp David Beckham lần đầu tiên trong một trận đấu của anh ấy tại phòng chờ của Manchester United khi ca sĩ vẫn còn là thành viên của Spice Girls.

David Beckham và Victoria Beckham là cặp đôi quyền lực nhất làng bóng đá thế giới. Đã 23 năm kể từ khi cặp đôi trao nhau lời thề nguyện ở Ireland. Cặp đôi đã chào đón bốn đứa con và vẫn đang mạnh mẽ.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi David Beckham (@davidbeckham)

Tuy nhiên, nhiều người tự hỏi liệu tình yêu của họ có bị thử thách khi cầu thủ bóng đá xuất hiện trong chương trình American Modern Family. Người ta thấy Beckham thân thiết với bạn diễn Courteney Cox trong một cảnh quay. Phản ứng hóa học của họ dường như cũng gây được tiếng vang ngoài màn ảnh.

David Beckham xuất hiện trong Modern Family với Courteney Cox

Một số người nổi tiếng đã xuất hiện trong bộ phim sitcom Modern Family của Mỹ. Tuy nhiên, không ai được lòng người hâm mộ bằng cầu thủ bóng đá nổi tiếng David Beckham. Beckham xuất hiện trong chương trình cùng với bạn diễn Courteney Cox của FRIENDS

Bộ đôi này đã xuất hiện trong tập thứ 10 của mùa 11. Bộ đôi này đã đóng vai chính họ, khi Cox và Bekham thấy mình trong một trường hợp nhầm lẫn danh tính vui nhộn trong tập phim. Cả hai kết thúc trong bồn tắm nước nóng vì tin rằng họ đang ở cùng với huấn luyện viên bowling trước trận đấu dành cho người nổi tiếng.

Bản tóm tắt của tập phim đọc, “Trong khi mọi người dành cả ngày tại tòa nhà căn hộ mới sang trọng của Alex, The Prescott, Luke (Nolan Gould) và Manny (Rico Rodriguez) xoay sở để thấy mình bị lẫn lộn với Higgins (ngôi sao khách mời Stephen Merchant), người có thể khiến họ đi chơi. với các ngôi sao khách mời David Beckham và Courteney Cox. Từ ‘The Prescott’, mùa 11, tập 10 của Modern Family.”

David Beckham với Courteney Cox (tín dụng- Instagram)

Phản ứng hóa học của cả hai trong bồn tắm nước nóng đã vượt xa bảng xếp hạng. Nó khiến người hâm mộ tự hỏi liệu tất cả chỉ là diễn kịch hay có điều gì đó đang diễn ra đằng sau hậu trường. Tuy nhiên, người hâm mộ đã nhanh chóng dập tắt sự tò mò khi chứng kiến ​​David và Victoria Beckham yêu nhau nhiều như thế nào.

Victoria Beckham luôn ủng hộ chồng

Victoria Beckham là một trong những người vợ ủng hộ nhất từ ​​trước đến nay. Trong khi hầu hết các bà vợ cảm thấy khó chịu khi thấy chồng thoải mái bên người khác thì Victoria lại tỏ ra ủng hộ chồng.

Người hâm mộ đã lo lắng sau khi Courteney Cox được nhìn thấy đang đặt tay lên chân của người chơi khi đang quay một vai khách mời trong bồn tắm nước nóng. Vì vậy, người hâm mộ đang tự hỏi Victoria Beckham cảm thấy thế nào về cảnh tắm nước nóng của David Beckham.

David Beckham với Victoria Beckham (tín dụng- People, Good Morning America!)
David Beckham với Victoria Beckham (tín dụng- People, Good Morning America!)

David Beckham đã thông báo về sự xuất hiện của anh ấy trong một bài đăng trên Instagram có cảnh anh ấy và Cox đọc kịch bản. Cầu thủ bóng đá đã viết, “Hôm nay tôi đã gặp một NGƯỜI BẠN mới tại nơi làm việc @courteneycoxofficial #modernfamily.”

Cựu thành viên Spice Girls đã nhanh chóng bình luận, “Tôi không thể đợi!!!!!! hôn x.” Như vậy, thể hiện sự tin tưởng và ủng hộ của cô ấy đối với chồng.

Gia đình Beckham (tín dụng- People)
Gia đình Beckham (tín dụng- People)

Người hâm mộ thở phào khi thấy nữ ca sĩ hết lòng ủng hộ chồng. Gia đình Beckham cũng đến thăm phim trường Modern Family để ủng hộ cầu thủ bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *