Sau khi ly hôn với Dany Garcia, Dwayne Johnson giàu 800 triệu đô la chỉ trả 5000 đô la một tháng cho việc giải quyết ly hôn của anh ấy

Dwayne Johnson là một trong những doanh nhân thành công nhất trong ngành công nghiệp Hollywood. Anh ấy sở hữu nhiều doanh nghiệp và giá trị tài sản ròng của anh ấy cũng tăng lên hàng năm. Vài năm trước, giá trị tài sản ròng của cô là 320 triệu USD. Tuy nhiên, vào năm 2023, giá trị tài sản ròng của anh ấy là khoảng 800 triệu đô la và anh ấy cũng đang trên đường trở thành tỷ phú.

Điều thú vị là trong nhiều vụ làm ăn, đối tác làm ăn của ngôi sao Jumanji chính là vợ cũ của anh, Dany Garcia. Cặp đôi kết hôn vào năm 1997, chỉ một năm sau khi Johnson ra mắt WWE tại Rocky Maivia. Họ cũng có một cô con gái, Simone Johnson, sinh năm 2001, trong khi cặp đôi đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Tuy nhiên, vào năm 2007, Dwayne Johnson và Dany Garcia đã công khai tuyên bố rằng họ đã đệ đơn ly hôn. Lý do thực sự khiến họ đưa ra quyết định lớn là chia tay không được cả hai tiết lộ vì họ khẳng định đó là quyết định của cả hai bên.

Tuy nhiên, The Rock đã cởi mở về lý do chia tay trong một cuộc phỏng vấn với Piers Morgan trên CNN. Johnson cho biết anh cũng như vợ cũ không thể đáp ứng được kỳ vọng của cuộc hôn nhân. Anh ấy thừa nhận đã mắc nhiều sai lầm nhưng anh ấy cũng nói rằng anh ấy cũng đã học được từ chúng. Năm 2008, cặp đôi hoàn tất thủ tục ly hôn nhưng vẫn tiếp tục làm việc cùng nhau.

Tại sao Dwayne Johnson chỉ trả 5000 đô la tiền giải quyết ly hôn?

Phần lớn các cuộc chia tay xảy ra ở Hollywood gây tranh cãi, đặc biệt là khi liên quan đến các thỏa thuận tài chính hoặc tiền cấp dưỡng. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp của Dwayne Johnson và Dany Garcia.

Tuy nhiên, cả hai thực sự xúc động khi nhớ lại khoảng thời gian 10 năm bên nhau. Nhưng thay vì đưa ra bất kỳ quyết định thiếu chín chắn nào, họ quyết định duy trì mối quan hệ tốt đẹp trong quá trình tố tụng. Vào thời điểm ly hôn, Dany Garcia từ chối nhận bất kỳ khoản tiền cấp dưỡng nào từ chồng cũ và nói rằng anh ta đang kiếm được thu nhập kha khá khi làm cố vấn tài chính.

Dwayne Johnson cùng con gái Simone (trái) và vợ cũ Dany Garcia (phải) (Ảnh: Prevention và USA Today)

Kết quả là cuối cùng hai vợ chồng quyết định thành lập một quỹ ủy thác cho tương lai của con gái họ, Simone Johnson. Do đó, cả hai bắt đầu trả 5.000 đô la mỗi tháng vào quỹ ủy thác.

Tuy nhiên, Johnson phải trả 22.454 đô la một tháng tiền cấp dưỡng nuôi con. Họ vẫn làm việc với tư cách là đối tác kinh doanh trong các liên doanh như Seven Bucks Productions và Athleticon, đồng thời họ cũng là đồng sở hữu của giải bóng đá hạng nhỏ, XFL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *