Sau khi mất 168 triệu USD vào tay vợ cũ Juanita Vanoy, Michael Jordan ép Yvette Prieto ký thỏa thuận tiền hôn nhân để bảo vệ tài sản 650 triệu USD

Vị hôn thê của Michael Jordan, Yvette Prieto, đã ký một thỏa thuận tiền hôn nhân để giúp bảo vệ đế chế của mình. Jordan trị giá khoảng 650 triệu đô la vào thời điểm anh kết hôn với Yvette vào năm 2013. Theo các tài khoản, hiệp ước này rất kỹ lưỡng và đảm bảo rằng, trong trường hợp không thể xảy ra là hủy hôn, tài sản của Jordan sẽ không được kết hợp với tài sản của Prieto.

Cuộc hôn nhân đầu tiên của Jordan có thể đã định hình lựa chọn thực hiện hợp đồng tiền hôn nhân của anh ấy. Sau 17 năm chung sống, Jordan và người vợ đầu tiên Juanita Vanoy ly hôn vào năm 2006. Vanoy nhận được khoản thanh toán một lần trị giá 168 triệu đô la như một phần của thỏa thuận ly hôn, bên cạnh các cân nhắc về tiền cấp dưỡng và quyền nuôi con. (h/t qua Marie Claire)

Jordan bị cáo buộc muốn đảm bảo rằng cuộc hôn nhân tiếp theo của mình không có hậu quả tài chính tương tự. Theo Prieto, thỏa thuận tiền hôn nhân của họ rất rõ ràng và nêu rõ tài sản sẽ được phân chia như thế nào trong trường hợp ly hôn. Ví dụ, trái với thỏa thuận, Prieto sẽ nhận được 1 triệu đô la cho mỗi năm kết hôn, tổng cộng là 10 triệu đô la. Prieto sau đó được hưởng 5 triệu đô la cho mỗi năm cặp đôi kết hôn sau 10 năm.

Michael Jordan và Yvette Prieto (Tín dụng hình ảnh: People and Daily Mail)

Những đứa con của Jordan từ cuộc hôn nhân đầu tiên của anh ấy được bảo vệ bởi một thỏa thuận tiền hôn nhân. Theo thỏa thuận, ngay cả trong trường hợp Jordan và Prieto ly hôn, Jordan vẫn phải chu cấp tài chính cho các con.

Michael Jordan đã mất 168 triệu USD vào tay vợ cũ Juanita Vanoy như thế nào?

Trong suốt nhiệm kỳ của mình với tư cách là một cầu thủ bóng rổ dày dạn kinh nghiệm, Michael Jordan đã đánh bạc. Hành vi đánh bạc của anh ta đã gây ra nhiều cuộc thảo luận và nghi ngờ. Jordan được công nhận là người đặt cược lớn vào các trò chơi, cho thấy tình yêu cờ bạc của anh ấy vượt ra ngoài cờ bạc thông thường.

Khi người ta biết rằng anh ta có mối quan hệ thân thiết đặc biệt với những người tham gia vào các doanh nghiệp cờ bạc bất hợp pháp, anh ta đã bị nghi ngờ. Juanita Vanoy ghét thói cờ bạc của mình và không thể chịu đựng được khi bị nhìn dưới ánh mắt hoài nghi.

Thứ hai, do tính chất đòi hỏi khắt khe của sự nghiệp cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp của Jordan, cặp đôi đã phải đối mặt với những khó khăn sâu sắc. Sự cống hiến của Jordan cho môn thể thao của anh ấy đòi hỏi phải di chuyển nhiều, các buổi huấn luyện nghiêm ngặt và sự giám sát liên tục của công chúng. Mối quan hệ của họ có thể đã trở nên căng thẳng do yêu cầu của nghề nghiệp của anh ấy, khiến cho việc duy trì mối quan hệ lâu dài trở nên khó khăn.

Cuộc ly hôn của họ cũng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tài chính. là một trong những nhân vật thể thao giàu nhất từ ​​​​trước đến nay. Ở đỉnh điểm của sự chia rẽ, giá trị tài sản ròng của Jordan được cho là hơn 1 tỷ đô la. Thời gian của mối quan hệ hôn nhân của họ cũng là một cân nhắc có liên quan.

Trước khi ly hôn vào năm 2006, Michael và Juanita Vanoy đã kết hôn được 17 năm. Họ tích lũy một số lượng lớn các khoản đầu tư, nhà ở và các vật có giá trị khác trong thời gian này. Thảo luận và kiểm tra pháp lý rộng rãi là cần thiết để xác định việc phân bổ công bằng các tài sản phức tạp và quan trọng như vậy, làm tăng chi phí tổng thể.

Việc mua lại các luật sư nổi tiếng là một yếu tố khác làm tăng tiền cấp dưỡng. Juanita Vanoy và Michael Jordan đều thuê những luật sư xuất sắc để đảm bảo sự độc lập của họ được duy trì trong suốt quá trình ly hôn. Với kinh nghiệm và uy tín của họ, một số luật sư nổi tiếng tính phí rất cao, làm tăng khả năng chi trả tổng thể của vụ ly hôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *