Sau Khi Phá Vỡ Lời Hứa Một Năm, Nick Kyrgios Có Tin Nhắn Cảm Động Cho Bạn Gái Costeen Hatzi- “Lần Nào Anh Sẽ Chọn Em”

Trong những năm qua, Nick Kyrgios đã phát triển một hình ảnh trai hư trong làng quần vợt. Từ những trận đấu tàn khốc cho đến sự hung hăng bằng lời nói, cầu thủ 28 tuổi này thích gây tranh cãi. Bất chấp mọi khó khăn, người ta không thể phủ nhận tài năng và tiềm năng trở thành ngôi sao hàng đầu của cầu thủ người Úc.

Tuy nhiên, khi nói đến Costeen Hatzi, Kyrgios là một người mềm yếu. Cầu thủ người Australia gửi lời nhắn nhủ chân thành đến bạn đời nhân ngày sinh nhật 16/5. Cặp đôi đã hẹn hò từ năm 2021 và Hatzi đã nhiều lần được nhìn thấy đến các trận đấu của Kyrgios để ủng hộ anh ấy.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Nick Kyrgios (@k1ngkyrg1os)

“Người bạn chọn để sống cuộc đời của mình có lẽ là quyết định quan trọng nhất mà bạn đưa ra. Tôi sẽ chọn bạn mọi lúc…. Chúc mừng sinh nhật người bạn thân nhất của tôi, người ghét tôi một phút và yêu tôi ngay sau đó, người bạn gái tốt nhất, người hâm mộ lớn nhất của tôi, tình yêu của tôi và người bạn đời tốt nhất trong cuộc đời. Thật hạnh phúc khi mang thêm một năm sống với bạn! Anh Yêu Em,” Kyrgios đã viết.

Vì vậy, trùng với sinh nhật của mình, kiều nữ 28 tuổi cũng thất hứa vào tháng 12 năm ngoái. Năm ngoái, Kyrgios tuyên bố rằng anh ấy sẽ tham gia giải Pháp mở rộng vì Hatzi muốn gặp Paris. Tuy nhiên, sự tôn vinh đã tan vỡ sau khi tay vợt người Úc rút lui khỏi Roland Garros.

Nick Kyrgios rút lui khỏi giải Pháp mở rộng vì chấn thương đầu gối

Tay vợt 28 tuổi vẫn chưa thi đấu trận nào trong năm nay sau khi anh tuyên bố sẽ bỏ lỡ Australian Open sau chấn thương đầu gối. Người hâm mộ Úc thất vọng vì họ muốn xem đội nhà thi đấu tại Melbourne Park.

Do đó, một thông tin đáng thất vọng khác đã được tung ra khi Nick Kyrgios đã chính thức rút lui khỏi giải Pháp mở rộng năm nay. Cầu thủ người Úc đã trải qua một cuộc phẫu thuật nội soi khớp vào tháng Giêng, và kể từ đó, sự trở lại của anh ấy chỉ bị trì hoãn. Anh ấy được kỳ vọng sẽ trở lại trong Sunshine Double vào tháng 3, nhưng điều đó cũng không xảy ra.

Nick Kyrgios (Tín dụng: News.com.ae và Tennis365)

Năm ngoái, vào tháng 12, tay vợt 28 tuổi tuyên bố sẽ thi đấu Roland Garros 2023 vì bạn gái. Kyrgios không thích thi đấu trên sân đất nện, vì lần gần nhất anh tham dự giải Pháp mở rộng diễn ra vào năm 2017.

“Năm tới tôi sẽ đến Paris. Tôi đã thông báo rằng bây giờ, tôi sẽ tham dự giải Pháp mở rộng. Tôi đã không chơi trò đó trong bốn năm rồi nên tôi sẽ quay lại vào năm tới. Bạn gái tôi chỉ muốn nhìn thấy Paris. Ý tôi là, tôi cũng sẽ chơi giải Pháp mở rộng.” Anh ấy nói.

Tuy nhiên, tay vợt chuyên nghiệp người Úc sẽ không tham gia giải Pháp mở rộng sắp tới vì khả năng trở lại các sân đất nện lớn của anh ấy đã bị hoãn lại do chấn thương của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *