Sau khi thua Australian Open, Novak Djokovic đang làm điều mà Jannik Sinner yêu thích nhất

BẢN TÓM TẮT

  • Novak Djokovic đã bỏ lại thất bại ở Úc mở rộng để lên núi trượt tuyết khi rảnh rỗi.
  • Vì đây là một trong những hoạt động yêu thích của Jannik Sinner nên người hâm mộ muốn thấy hai người cùng nhau trượt tuyết.
  • Djokovic tiếp theo sẽ thi đấu ở Indian Wells, nơi anh đã 5 lần vô địch.

Novak Djokovic bắt đầu mùa giải trong nhiệm vụ quốc gia cho Serbia tại United Cup. Anh ấy tham dự Australian Open với tư cách là nhà đương kim vô địch, với mục tiêu giành được danh hiệu kỷ lục thứ 11. Novak cũng đang trên đường đến nhưng Jannik Sinner đã ngăn chặn được cú tung hứng của Djokovic ở bán kết. Và bây giờ, tay vợt người Serbia đang lên núi, làm một việc mà người chiến thắng ở Melbourne của anh ấy yêu thích—trượt tuyết.

Djokovic hiện đang ở Ý để tận hưởng thời gian nghỉ ngơi sau trận thua tan nát ở Melbourne. Anh ấy đã lên mạng xã hội để chia sẻ bức ảnh mình mặc đồ trượt tuyết tại Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Val Gardena.

Có thể thấy Novak mặc một chiếc áo khoác phồng màu xanh ô liu và cầm một đôi ván trượt của Nhà tài trợ vợt của anh ấy. Anh tự hào vì đã lập kỷ lục Super G mới trên các sườn dốc trượt tuyết ở World Cup. “Kỷ lục dốc trượt tuyết World Cup mới siêu G,” anh ấy đã viết trong chú thích.

Ngoài tennis, Sinner còn thích trượt tuyết. Cha mẹ anh làm việc tại một nhà nghỉ trượt tuyết và Jannik lớn lên đã quen với những sườn núi. Giờ đây, người hâm mộ muốn một ngày nào đó được xem Jannik và Novak trượt tuyết cùng nhau.

Djokovic và Sinner đã tạo nên sự kình địch đáng kinh ngạc, đặc biệt là trong vài tháng qua. Sinner đã đánh bại Serbia trong 3/4 lần gặp nhau gần đây nhất, bao gồm cả giải Úc mở rộng. Jannik đơn giản là đã vượt qua Novak về mọi mặt ở Melbourne vào tháng trước.

Novak Djokovic có những kế hoạch lớn cho bản thân, đặc biệt là với Thế vận hội năm nay. Dù Sinner thất bại ở Australia nhưng Djokovic sẽ trở lại thi đấu ở Indian Wells. Tay vợt người Serbia sẽ tìm cách lập kỷ lục của mình ở California tiếp theo.

Novak Djokovic đã bao nhiêu lần vô địch Indian Wells?

Novak sẵn sàng thi đấu ở Indian Wells sau 5 năm. Số cầu thủ Cho đến nay, tay vợt số 1 thế giới đã 5 lần giành được danh hiệu này – kỷ lục được chia sẻ với Roger Federer. Tay vợt người Thụy Sĩ đã giã từ môn thể thao này, nhưng Novak có cơ hội tốt nhất để giành được một danh hiệu khác ở California. Novak thậm chí còn đánh bại Federer tới 2 lần trong trận chung kết.

Novak giành chức vô địch lần đầu tiên vào năm 2008 khi đánh bại Mardy Fish 6-2, 5-7, 6-3. Anh lặp lại thành tích này vào năm 2011, khi đánh bại Roger ở bán kết. Djokovic đối đầu với Rafael Nadal ở trận chung kết và chung cuộc đánh bại tay vợt người Tây Ban Nha với tỷ số 6-4, 6-3, 6-2.

Từ năm 2014 đến 2016, Djokovic 3 năm liên tiếp vô địch. Anh đánh bại Roger ở các trận chung kết năm 2014, 2015 và cuối cùng là Nadal năm 2016.

Novak Djokovic sẽ cố gắng vực dậy sự nghiệp ở California vào tháng tới. Anh ấy sẽ gác lại thất bại ở Australian Open và tập trung vào những gì ở phía trước.

Xét bởi: Bibon Sinha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *