Sau khi xác nhận tin tức về nhạc chuông Champions League, Erling Haaland tiết lộ “Giấc mơ lớn nhất” của anh ấy

Chỉ còn vài tuần nữa là diễn ra trận chung kết UEFA Champions League, Erling Haaland một lần nữa xác nhận rằng nhạc chuông của anh ấy vẫn mang chủ đề UCL. Trong một cuộc phỏng vấn trong những ngày đầu tiên với tư cách là cầu thủ của Manchester City, anh ấy đã thông báo với báo chí về điều đó. Bây giờ, gần một năm sau, anh ấy lại nói về điều đó khi chỉ còn một trận đấu nữa là đạt được ước mơ của mình.

Khi nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FWA, Haaland đã được hỏi về mùa giải của anh ấy. Anh ấy cũng được hỏi về nhạc chuông của mình và anh ấy đã trả lời, “Đúng là như vậy [that I have the Champions League ringtone on my phone] và đó cũng là ước mơ lớn nhất của tôi, [winning] Giải vô địch. Mọi người đều biết. Tôi đã nói trong nhiều cuộc phỏng vấn về (chiến thắng) Champions League.

Vì vậy, chúng ta sẽ thấy (trong suốt) vào tuần tới. Hy vọng, nó sẽ là một tuần tuyệt vời. Tôi sẽ làm mọi thứ có thể để biến điều đó thành hiện thực và cả câu lạc bộ đều muốn điều đó xảy ra. Và nếu chúng tôi chơi hết sức mình, chúng tôi sẽ biến điều đó thành hiện thực. Và hy vọng, đó là những gì chúng ta sẽ làm.”

City đã vô địch giải Ngoại hạng Anh. Họ sẽ đối đầu với Manchester United trong trận chung kết FA Cup vào tuần tới. Một tuần sau đó, họ sẽ đối đầu với Inter Milan trong trận chung kết UCL.

Chiến thắng trong hai trận chung kết này sẽ giúp họ gia nhập danh sách ưu tú của các câu lạc bộ đã giành được cú ăn ba danh giá châu Âu. Họ sẽ cùng với Manchester United trở thành câu lạc bộ Anh duy nhất giành được cú ăn ba.

Erling Haaland có thể dẫn dắt Manchester City đến vinh quang UEFA Champions League?

Haaland đã đóng một vai trò quan trọng trong việc theo đuổi Premier League của Man City. Trong mùa giải đầu tiên của mình, anh ấy đã phá kỷ lục ghi bàn và giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải. Anh ấy đã ghi 36 bàn và sẽ có cơ hội ghi thêm vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2023, khi Man City tiếp Brentford.

Haaland một lần nữa dẫn đầu BXH ghi bàn ở UCL. Anh đã ghi 12 bàn sau 10 lần ra sân. Anh ấy đã không thể ghi bàn trong cả hai trận đấu với Real Madrid do một số pha cản phá xuất sắc của Thibaut Courtois. Tuy nhiên, Man City có đủ tài năng và họ đã ghi 5 bàn sau hai trận mà không cần cầu thủ trụ cột nổ súng.

Mặt khác, Inter Milan cũng sẽ tìm cách giành được chiếc cúp mà họ đã giành được lần cuối cách đây một thập kỷ. City, đội chưa từng nếm mùi thành công ở UCL, sẽ đối đầu với đội bóng Serie A vào ngày 10 tháng 6 năm 2023.

Một số trận đấu quan trọng nhất trong lịch sử của Thành phố sẽ diễn ra trong vài tuần tới. Nếu Erling Haaland tiếp tục phong độ ghi bàn của mình, anh có thể đi vào lịch sử Man City mãi mãi chỉ trong mùa giải đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *