Sau Thành Công 500 Triệu, Shakira Bị Nhà Sản Xuất Âm Nhạc Giúp Cô Vượt Qua Khó Khăn Phản Bội Với Gerard Pique

Với việc phát hành một ca khúc siêu hit Shakira: Phiên âm nhạc BZRP #53 cả Shakira và Bizarrap đều phá nhiều kỷ lục Guinness thế giới. Bài hát đã trở thành một trong những bài hát được phát trực tuyến nhiều nhất trên Spotify trong vòng 24 giờ sau khi phát hành.

Hơn nữa, nó cũng giữ kỷ lục thế giới về bài hát Latin được xem nhiều nhất trên YouTube trong 24 giờ. Nó cũng trở thành video nhạc Latin đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất trên YouTube. Bài hát đã gây được tiếng vang lớn vì nó cũng là một bài hát dành riêng cho người đồng đội cũ của nam ca sĩ, Gerard Pique.

Shakira với Bizarrap (tín dụng- Billboard, Twitter)

Bizarrap đã trở nên nổi tiếng sau khi phát hành bài hát. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa nữ ca sĩ người Colombia và DJ người Argentina dường như đã trở nên rạn nứt.

DJ gần đây đã biểu diễn tại lễ hội Tecate Emblema. Tuy nhiên, hành động của DJ tại sự kiện là lý do chính khiến người hâm mộ nghi ngờ về mối thù có thể xảy ra giữa Shakira và Bizarrap.

Khi bài hát phá kỷ lục của Shakira bắt đầu phát trong nền, người ta thấy người Argentina yêu cầu những người có mặt chỉ nhảy theo điệu nhạc thay vì hát theo.

Dịch- ‘Cạo râu yêu cầu họ không hát bài hát của họ với Shakira hiện hành Biểu tượng của Tecate. Khi giọng nói của Shakira được cho là vang lên, một nhịp điệu khác xuất hiện khiến mọi người bối rối’.

Nhà xuất bản nhận xét, “Bây giờ nếu là Mexico, khi nó phát nổ, tôi muốn mọi người nhảy theo, không cần hát hay bất cứ điều gì, chỉ cần nhảy.”

Bizarrap bị fan của Shakira chỉ trích vì lời nói. Do đó, gây ra một số tin đồn liên quan đến mối quan hệ của họ. Nhiều tin đồn nghi ngờ rằng có thể nhà sản xuất người Argentina ghen tuông với ca sĩ người Colombia. Hơn nữa, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng khi không thể hát ca khúc siêu hit tại lễ hội.

Gerard Pique bất ngờ khi thấy các con trong MV mới của Shakira

MV bài hát mới nhất của Shakira ‘chữ thập’ giới thiệu các con của ông là Milan và Sasha. Như đã đưa tin, đoạn video được quay tại ngôi nhà cũ của họ ở Barcelona trước khi họ chuyển đến Miami.

Có thể thấy những đứa trẻ hát cùng mẹ trên cây đàn piano. MV đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Hơn nữa, nhiều người khen ngợi Sasha và Milan về màn trình diễn âm nhạc của họ trong video.

Tuy nhiên, đối tác cũ của Shakira, Gerard Pique, không hài lòng lắm với video âm nhạc. Cầu thủ bóng đá không hề biết trước về việc các con của mình xuất hiện trong video âm nhạc.

Gerard Pique cùng các con (trái) Gerard Pique và Shakira cùng Milan và Sasha (phải) (tín dụng- Hola, Instagram)
Gerard Pique cùng các con (trái) Gerard Pique và Shakira cùng Milan và Sasha (phải) (Credit- Hola, Instagram)

Nhà báo Lorena Vazquez tiết lộ, “Anh ấy không biết, không được xin phép hay xin phép và rõ ràng là những đứa con của anh ấy đã không nói cho anh ấy biết.”

Cựu cầu thủ Barcelona thậm chí đã liên hệ với luật sư của mình về vấn đề này. Một nhà báo khác Marisa Martin Blazquez chia sẻ, “Anh ấy đã bị sốc. Anh ấy đã nói chuyện với luật sư của mình để xem có thể làm gì với nó.”

Gerard Pique phát hiện ra việc các con mình tham gia âm nhạc sau khi nó được phát hành. Trước sự ngạc nhiên của anh ấy, ngay cả những đứa con của anh ấy cũng không nói với anh ấy về điều này trong chuyến thăm Miami của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *