Sau thất bại trước Jannik Sinner, Novak Djokovic thừa nhận anh gặp phải mối đe dọa từ 3 tay vợt ATP Finals

Ngôi sao quần vợt người Serbia Novak Djokovic đang nỗ lực giành danh hiệu Nitto ATP Finals thứ bảy kỷ lục trong năm nay. Tuy nhiên, cậu bé địa phương Jannik Sinner vừa phá vỡ kế hoạch của mình khi đánh bại cậu ta trước một ngôi nhà chật cứng. Kể từ khi thua Sinner, Novak đã bộc lộ mối đe dọa lớn nhất của mình.

Sinner cuối cùng đã phá vỡ chuỗi 19 trận thắng của Novak ở Turin đêm qua. Đó là một màn trình diễn kỹ năng và thể lực đáng kinh ngạc khi Jannik có chiến thắng đầu tiên trước Serbia. Đám đông cũng rất ủng hộ Sinner và la ó Novak bất cứ khi nào anh có thể.

Sau trận thua Sinner, Djokovic nói về cảm giác như bị đối thủ đặt mục tiêu sau lưng. Sinner đã trao cho Novak thất bại đầu tiên sau 4 tháng khi đánh bại anh ta với tỷ số 7-5, 6-7(5), 7-6(2). Đây là trận thua đầu tiên của tay vợt người Serbia kể từ cuộc đụng độ ở đỉnh cao Wimbledon trước Carlos Alcaraz. Đây cũng là trận thua ATP Finals đầu tiên của anh kể từ năm 2021.

Sau cuộc gặp với Sinner, Novak tiết lộ về các đối thủ của mình và động lực của họ hiện tại. Anh ấy chỉ định Sinner, Alcaraz và Holger Rune là những người chơi cần chú ý.

“Có vẻ như Holger Rune, Carlos Alcaraz và Jannik Sinner có động lực hơn khi chơi cùng bạn. Tôi nghĩ đó là điều bình thường, họ muốn đi đâu tôi đi. Điều này xảy ra ở mọi nơi tôi chơi. Mọi người đều muốn đầu của tôi,” anh ấy nói (thông qua Daily Express).

Sinner đồng ý rằng đây là trận thắng lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy kể từ khi anh ấy giành được vị trí số một thế giới. Anh ấy sẽ trân trọng chiến thắng này trong thời gian dài. Trong khi Sinner vui mừng với chiến thắng ngọt ngào này, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn xem Novak đã thể hiện như thế nào trong mỗi trận đấu đó.

Novak Djokovic vs Jannik Sinner, đối đầu

Tính đến thời điểm hiện tại, hai tay vợt đã gặp nhau 4 lần trong sự nghiệp. Cho đến cuộc gặp ở Turin, Novak đã có một trận đấu tích cực trước tay vợt người Ý, với ba chiến thắng. Cuộc gặp trước đó của họ là tại Wimbledon, nơi Djokovic đã đánh bại anh trong các set liên tiếp.

Tuy nhiên, Sinner đã ghi chiến thắng đáng chú ý trước Novak tại Turin. Chiến thắng này càng trở nên ngọt ngào hơn khi nó đến trước khán giả quê nhà. Sinner đã chơi mà không hề sợ hãi và cuối cùng đã nhận được kết quả như mong muốn.

Đối đầu Novak vs Alcaraz

Djokovic và Alcaraz đã phát triển một trong những đối thủ lớn nhất trong thời gian gần đây. Các trận đấu của họ luôn làm hài lòng những người hâm mộ quần vợt vì họ thể hiện những điều tốt nhất ở nhau.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Carlos Alcaraz Garfia (@carlitosalcarazz)

Alcaraz và Djokovic đã đối đầu với nhau 4 lần và cho đến nay, họ ngang tài ngang sức. Carlos chính là cầu thủ đã cản phá thế tấn công của Djokovic ở chung kết Wimbledon hồi đầu năm. Djokovic trả thù tay vợt trẻ người Tây Ban Nha bằng cách đánh bại anh ta ở trận chung kết Cincinnati.

Đối đầu Djokovic vs Rune

Rune và Djokovic cũng hình thành mối kình địch thú vị trong thời gian gần đây. Họ gặp nhau gần đây nhất trong trận đấu đầu tiên của ATP Finals, nơi Novak Djokovic đánh bại Rune.

Cho đến nay, họ đã gặp nhau 5 lần, trong đó Djokovic thắng 3 lần. Tuy nhiên, Rune đã thể hiện đẳng cấp của mình khi đánh bại tay vợt người Serbia ở trận chung kết Paris Masters năm ngoái.

Rune và Djokovic đã đấu với nhau năm lần (Credit: CGTN, CNN)

Sinner, Alcaraz và Rune là những tài năng trẻ thú vị nhất trong môn thể thao này hiện nay. Ngay cả khi Novak vẫn nắm quyền, những người chơi này vẫn đáng được chú ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *