Sau vụ kiện bắt cóc trị giá 3 tỷ đô la đe dọa sự nghiệp của Dwayne Johnson, huyền thoại WWE chia sẻ tin tức thú vị về bản làm lại “Moana” trực tiếp của Disney

Dwayne “The Rock” Johnson hiện đang phải đối mặt với vụ kiện trị giá 3 tỷ USD. Đơn kiện của Trenesha Biggers hay còn gọi là Rakha Khan có nhiều nhân vật và tổ chức lớn trong danh sách bị cáo. Mặc dù vụ kiện sẽ tiếp tục theo luật pháp, một số báo cáo cho thấy sự nghiệp của The Rock ở Hollywood có thể gặp nguy hiểm. Cũng có thông tin cho rằng Disney đã cắt đứt quan hệ với Johnson sau vụ kiện.

Tuy nhiên, có một cập nhật thú vị liên quan đến sự hợp tác giữa Dwayne Johnson và Disney. Johnson trước đó đã thông báo rằng cô sẽ xuất hiện trong bộ phim chuyển thể từ người thật đóng “Moana” của Disney. Tuy nhiên, anh được cho là sẽ bị Disney cho ngồi ngoài vì vụ kiện. Tuy nhiên, những dòng tweet gần đây của The Rock đã chấm dứt mọi tin đồn và suy đoán.

“Rất biết ơn đội ngũ mà chúng tôi đã tập hợp cho MOANA, Rất được truyền cảm hứng từ niềm đam mê, động lực và sự nhiệt tình của Tommy Kail để tạo ra điều gì đó đặc biệt với MOANA cho các gia đình trên khắp thế giới. Anh ấy đã giành được nhiều giải Tony khi chỉ đạo HAMILTON và IN THE HEIGHTS, vì vậy anh ấy có sự tôn trọng nội tại đối với lịch sử và văn hóa – âm nhạc và khiêu vũ – khía cạnh và bầu không khí,” Johnson tuyên bố.

Anh ấy tiếp tục thừa nhận rằng câu chuyện về Moana và việc đưa nhân vật Maui trở nên rất riêng đối với anh ấy cùng với văn hóa và tổ tiên của anh ấy. Dwayne cũng thừa nhận sự hợp tác lành mạnh với đạo diễn Thomas Kail và toàn bộ đội ngũ của anh ấy.

Có phải ngôi sao Moana Auliʻi Cravalho từ chối hợp tác với Dwayne Johnson trong một bản làm lại?

Như đã đề cập trước đây, Dwayne Johnson là một trong những bị cáo trong vụ kiện trị giá 3 tỷ đô la của cựu nhân viên WWE Rakha Khan. Vụ kiện dài 48 trang nói về âm mưu bắt cóc nguyên đơn và các con của cô. Hơn nữa, có nhiều đồn đoán rằng cộng đồng Hollywood đang cắt đứt quan hệ với Johnson.

Trước đó đã có thông báo rằng Auli’i Cravalho, người lồng tiếng cho Moana trong bộ phim hoạt hình, sẽ không đảm nhận vai diễn của cô trong bản làm lại người thật đóng. Auli’i lồng tiếng cho nhân vật này khi cô 14 tuổi. Tuy nhiên, ở tuổi 22, nữ diễn viên sẽ không góp mặt trong live-action chuyển thể.

Dwayne Johnson với Auliʻi Cravalho. (Tín dụng: Twitter)

Anh ấy đã thêm vào Instagram của mình, “Tôi thực sự vinh dự được trao chiếc dùi cui này cho người phụ nữ trẻ tiếp theo của người gốc Đảo Thái Bình Dương để tôn vinh nền văn hóa và cộng đồng Thái Bình Dương đáng kinh ngạc của chúng tôi đã giúp truyền cảm hứng cho câu chuyện của cô ấy và tôi mong tất cả các đại diện xinh đẹp của Thái Bình Dương sẽ đến. Mahalo.”

Trong khi người hâm mộ suy đoán Auli’i từ chối hợp tác với The Rock, anh ấy lại tuyên bố khác. Với tư cách là nhà sản xuất điều hành của bộ phim, Cravalho đã xác nhận rằng các diễn viên mới sẽ được chọn tham gia bộ phim. Để khắc họa chính xác nhân vật “Moana”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *