Scottie Pippen xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên kể từ thông báo về đám cưới của Larsa Pippen và Marcus Jordan


NBA đã trở lại Mexico City với kỹ năng của mình, lần này để làm say lòng khán giả nhà bằng cuộc so tài gay cấn giữa hai câu lạc bộ trẻ như Orlando Magic và Atlanta Hawks. Tuy nhiên, khán giả không chỉ được chứng kiến ​​​​một tay vợt đang lên thống trị sân đấu mà còn là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Huyền thoại NBA Scottie Pippen là một trong số đó.

Nhà vô địch NBA sáu lần và huyền thoại Chicago Bulls Scottie Pippen đã có mặt tại Mexico City Arena để chứng kiến ​​trận đấu gay cấn giữa đội của Trae Young và đội của Paolo Banchero. Nó dẫn đến chiến thắng một điểm cho Hawks.


Danna Paola và Peso Pluma, hai nghệ sĩ người Mexico, tham gia cùng Pippen tại buổi hẹn hò. Trong đấu trường đó có Horacio Llamas, JJ Barea, Carlos Arroyo, Rashard Lewis và Dominique Wilkins, cùng với các cựu cầu thủ NBA khác. Đó là sự hiện diện đầy sao trong đám đông cho trận đấu cụ thể này.


Scottie Pippen kín tiếng về mối quan hệ đang diễn ra của Larsa Pippen

Scottie Pippen chưa bình luận hay nói bất cứ điều gì về vợ cũ Larsa Pippen và kế hoạch/mối quan hệ hôn nhân của Marcus Jordan. Anh ấy đã chọn cách im lặng về vấn đề này và tiếp tục làm như vậy. Mặc dù người hâm mộ đã yêu cầu Scottie đưa ra một số bình luận về vấn đề này nhưng anh cảm thấy không cần thiết phải nói gì.


Thay vào đó, Larsa tiết lộ rằng Marcus vẫn chưa đặt câu hỏi hoặc tặng cô một chiếc nhẫn. Nhiệm vụ của anh là cầu hôn cô và trao nhẫn cho cô; Anh ấy nói đó không phải là sự lựa chọn của anh ấy. Theo ET, Marcus được cho là đã trao cho Larsa một chiếc nhẫn hứa hẹn.

Larsa Pippen và Scottie Pippen (Credit: People and People Magazine)

Tuy nhiên, không còn nghi ngờ gì nữa, một trong những biểu tượng sống được yêu quý và kính trọng nhất chính là Scottie Pippen, hậu vệ khóa đã đưa Michael Jordan trở thành cầu thủ nổi tiếng nhất mọi thời đại và giúp Bulls tạo nên triều đại dễ nhận biết nhất trong lịch sử.


Scottie Pippen mặc chiếc áo hoodie trị giá 1000 đô la của Givenchy tới trận đấu NBA ở Mexico City

Đám đông reo hò ầm ĩ khi phát thanh viên nhà thi đấu nhắc đến Scottie Pippen, theo Esto MX. Một trong những cầu thủ được yêu thích nhất khi NBA giành được tính hợp pháp ở Mexico là Pippen. Với Michael Jordan, người mà bây giờ anh ấy rất ghét, anh ấy đã giành được sáu chiếc nhẫn cùng anh ấy.


Scottie được phát hiện mặc chiếc áo hoodie trị giá 1000 đô la của Givenchy tại NBA ở Mexico City. Thương hiệu xa xỉ của Pháp Givenchy có trụ sở tại Paris. Xem xét số tiền Scottie phải kiếm được ở NBA trong suốt sự nghiệp của mình, chiếc áo hoodie trị giá 1000 đô la sẽ chẳng là gì đối với anh ấy.

Trước tất cả những tin đồn xấu đã theo dõi Scottie Pippen và vợ cũ Larsa Pippen trong 12 tháng qua. Vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong cuộc đời của Scottie vì giờ đây nó tràn ngập sự hận thù, buồn bã và bí ẩn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *