Serena Williams lại làm nên lịch sử với Đại sảnh Danh vọng Nữ Quốc gia

Ngôi sao quần vợt người Mỹ Serena Williams là nhà vô địch của trận đấu. Trong suốt sự nghiệp lâu dài của mình, Williams đã đạt được nhiều thành tựu to lớn. Cô giải nghệ với 23 danh hiệu Grand Slam, nhiều nhất so với bất kỳ tay vợt WTA nào. Serena một lần nữa làm nên lịch sử khi cô được vinh danh tại Đại sảnh Danh vọng Nữ Quốc gia.

Huyền thoại quần vợt đã xuất hiện nhiều trong thời gian gần đây. Serena vừa làm nên lịch sử vào tuần trước khi trở thành vận động viên đầu tiên giành được giải thưởng CFDA danh giá. Tiếp tục giai điệu đó, Serena cùng với Ruby Bridges sẽ được vinh danh trong Tháng Lịch sử Phụ nữ vào tháng 3 năm sau.

Trong suốt sự nghiệp lâu dài của mình, Serena đã phá bỏ nhiều rào cản. Ông ấy đã mở đường cho một thế hệ cầu thủ mới. Hơn nữa, Serena hiện là một doanh nhân rất thành công và đã tăng danh mục đầu tư của mình trong một thời gian ngắn.

Bridges, hiện 69 tuổi, là học sinh da đen đầu tiên theo học tại ngôi trường dành riêng biệt ở New Orleans. Ông chỉ mới 6 tuổi khi ghi tên mình vào biên niên sử.

“Lớp tốt nghiệp năm 2024 đã phá vỡ mọi rào cản, thách thức hiện trạng và để lại dấu ấn trong lịch sử. Sự cống hiến, nỗ lực và tài năng của họ đã đưa họ đến đây và chúng tôi rất vui mừng được vinh danh họ trên đấu trường quốc gia,” đọc tuyên bố (thông qua NBC News).

Serena Williams là một trong những vận động viên nổi tiếng nhất của thời đại chúng ta. Anh ấy là một biểu tượng trong và ngoài sân đấu và xứng đáng nhận được tình yêu theo cách của mình. Hơn nữa, tình yêu mà anh dành cho thế giới, anh đã nhận được gấp mười lần từ chính gia đình mình.

Alexis Ohanian chia sẻ thông điệp hay dành cho Serena Williams

Serena và chồng cô, Alexis Ohanian, vừa kỷ niệm 6 năm ngày cưới. Hai người đã kết hôn vào ngày 16 tháng 11 năm 2017 tại New Orleans.

Cặp đôi vừa chào đón cô con gái thứ hai, Adira River, vào tháng 8. Alexis đã lên mạng xã hội để chia sẻ một thông điệp chân thành dành cho Serena.

Serena Williams và Alexis Ohanian đã lên tiếng ủng hộ lẫn nhau. Họ nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn của các mối quan hệ yêu đương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *