Serena Williams lấy một trang ra khỏi cuốn sách của Conor McGregor sau thành công ‘McGregor Forever’ của Netflix

Sau khi bộ phim tài liệu ‘McGregor Forever’ thành công vang dội và nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình, một huyền thoại thể thao khác, Serena Williams đã nghĩ ra một điều tương tự.

Series phim tài liệu của Netflix “McGregor Forever” đã chiếm được chỗ đứng trong lòng người hâm mộ bởi ngoài yếu tố liên quan, nó còn chứa đựng đầy đủ các cung bậc cảm xúc. Bên cạnh những điểm nhấn và điểm nhấn trong sự nghiệp của Conor McGregor, loạt phim đã khắc họa một cách đẹp đẽ những cuộc đấu tranh và gian khổ trong cuộc đời của một võ sĩ UFC.

Theo sau đó, nhà vô địch Grand Slam 23 lần Serena Williams cũng xuất hiện với “In the Arena: Serena Williams”. Bộ phim dài 5 tập hứa hẹn sẽ mang đến “Một kỷ lục không thể phá vỡ trong cuộc đời tôi và 23 chức vô địch Grand Slam của tôi – không tính các trận đánh đôi.”

Nhà vô địch Super Bowl bảy lần Tom Brady là một trong những người đồng sản xuất bộ phim tài liệu sắp ra mắt về Williams. Hơn nữa, hai biểu tượng thể thao đã làm cho đất nước của họ tự hào trong nhiều dịp khác nhau. Do đó, anh ấy cũng rất nhiệt tình với việc sản xuất bộ phim tài liệu.

Loạt phim sẽ mô tả tất cả những thử thách lớn mà Serena Williams phải đối mặt trong cuộc đời trước và cả sau khi trở thành một ngôi sao quần vợt hàng đầu. Vì vậy, hợp tác với các huyền thoại thể thao khác, Tom Brady có vẻ là một bước đi tốt cho một bộ phim tài liệu cũng như một ngôi sao quần vợt.

Venus Williams tiết lộ lời khuyên cô nhận được từ chị gái Serena Williams

Chị em nhà Williams đã đóng một vai trò to lớn trong việc định hình quần vợt nữ trong kỷ nguyên hiện đại. Serena Williams và Venus Williams cùng nhau xuất sắc trên sân quần vợt, hơn nữa, họ hoàn toàn ngoan cường trong các trận đấu đơn.

Trong khi trả lời một số câu hỏi của người hâm mộ trên tài khoản Instagram của thương hiệu quần áo của cô ấy, EleVen By Venus, ngôi sao quần vợt đã sử dụng một số câu trích dẫn để trả lời các câu hỏi: “Điều thông minh nhất mà mọi người từng nói với bạn là gì?”

Serena Williams và Venus Williams (Tín dụng: NBC News và The Guardian)

“’Nếu điều đó quá tốt để trở thành sự thật, thì có lẽ là như vậy.’ Đó là mẹ tôi. ‘Bạn phải xuất hiện, vậy tại sao không cạnh tranh?’ Đó là Serena. Và từ Lyn, ‘Cập nhật, đừng đến muộn’ đã viết Venus Williams.

Mối quan hệ được chia sẻ giữa Venus và Serena Williams chắc chắn là kỳ diệu. Cả hai đã hỗ trợ nhau vượt qua mọi khó khăn và thật ngạc nhiên, Venus vẫn hoạt động với tư cách là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *