Sergei Pavlovich hối hận khi chia sẻ meme gây tranh cãi gần như đã kết thúc sự nghiệp UFC của mình


Các võ sĩ MMA thích đùa giỡn và vui vẻ khi không đánh người để kiếm sống. Tuy nhiên, đôi khi họ quá hài hước và kết quả là phản tác dụng. Điều tương tự đã xảy ra với võ sĩ hạng nặng UFC Sergei Pavlovich, người đã chia sẻ một meme có vấn đề sau chiến thắng trước Derrick Lewis vào năm 2022.

Một meme nào đó có hình ảnh của Pavlovich cùng với một ‘đám mây từ’ được thiết kế đặc biệt. Người Nga đã gây ra tranh cãi trên mạng xã hội khi chia sẻ một meme hiện đã bị xóa của chính mình và bị nhiều người coi là phân biệt chủng tộc.


Sergei Pavlovich đã đăng bài này lên Twitter nhưng sau đó đã gỡ nó xuống và nói rằng ông không hiểu vì rào cản ngôn ngữ.
byu/CyclonusDecept inufc

Ngoài sự vô cảm về chủng tộc, meme Pavlovich còn thể hiện sự nam tính độc hại bằng cách khoe khoang về kích thước dương vật của mình. Bài đăng đã đi xa hơn khi miêu tả võ sĩ hạng nặng UFC là người gây hại cho các võ sĩ người Mỹ gốc Phi, ám chỉ chiến thắng TKO tàn bạo của anh ta trước Lewis.


Tuy nhiên, người hâm mộ phải lưu ý rằng Pavlovich không thông thạo tiếng Anh và thường có người phiên dịch đi cùng trong các nhiệm vụ trong ngày truyền thông của UFC. Có vẻ như võ sĩ này rất vui khi trở thành chủ đề của meme và ban đầu đã chia sẻ nó, hoặc ai đó trong đội của anh ấy đã làm như vậy.

Sergei Pavlovich xin lỗi vì meme không phù hợp

Sergei Pavlovich thấy mình buộc phải giải thích công khai quan điểm của mình sau khi một meme chống phương Tây và phân biệt chủng tộc gây tranh cãi được một ứng cử viên nặng ký của UFC chia sẻ trên mạng xã hội. Võ sĩ nói rõ rằng anh ta không phải là người tạo ra meme. Ngoài ra, rào cản ngôn ngữ cũng không giúp ích được gì cho trường hợp của anh, theo anh.


Anh ấy còn yêu cầu người hâm mộ của mình không đăng ký những thứ được đề cập trong bài đăng và nói rằng đó là một sai lầm từ phía anh ấy. May mắn thay cho anh ta, UFC không quá coi trọng tính đúng đắn về mặt chính trị của các võ sĩ của họ. Tuy nhiên, nhiều người tin rằng Sergei Pavlovich đã làm đúng khi xin lỗi về những sai lầm của mình.


Sức mạnh đáng kinh ngạc của Pavlovich đã đưa anh đến gần với vinh quang UFC. Hiện đang tập luyện tại America’s Top Team, anh ấy đã phải chịu trận thua duy nhất trong sự nghiệp trong trận ra mắt UFC trước Alistair Overeem vào năm 2018. Tuy nhiên, anh ấy đã có một chuỗi trận ấn tượng. Anh ấy chơi giỏi hơn những cựu binh thể thao như Tai Tuivasa, Derrick Lewis và Curtis Blaydes.

Bây giờ anh ấy sẽ đối đầu với triển vọng hạng nặng hàng đầu Tom Aspinall trong trận đấu đồng chủ đề UFC 295 vào ngày 11 tháng 11 tại Madison Square Garden ở New York, với danh hiệu tạm thời đang chờ đợi. Pavlovich cũng sẽ tìm cách tiếp tục chuỗi trận bất bại của mình ở đây, vì chiếc đai hạng nặng không thể tranh cãi sẽ không còn quá xa nếu anh đánh bại Aspinall.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *