Seth Rollins sẽ rời WWE sau khi ra mắt MCU trong Captain America: New World Order?

Seth Rollins là một trong những tên tuổi lớn nhất trong WWE và đấu vật chuyên nghiệp nói chung. Anh ấy được biết đến với sức hút đáng kinh ngạc và khả năng trên võ đài đáng kinh ngạc đã đóng vai trò quan trọng trong việc đạt được các giải thưởng và giành được nhiều danh hiệu trong suốt sự nghiệp của anh ấy.

Hơn nữa, sự nổi tiếng của Seth Rollins cũng đã vượt ra ngoài võ đài đấu vật. Mặc dù The Visionary đã cống hiến hết mình cho WWE và đấu vật, nhưng dường như anh ấy cũng đang nhận được sự chú ý từ ngành công nghiệp điện ảnh Hollywood. Gần đây, có thông tin cho rằng Rollins đã đóng một vai trong một bộ phim nổi tiếng của Marvel. Và do đang quay những cảnh của anh ấy trong phim, anh ấy đã không xuất hiện trực tiếp trên Raw vào tuần trước.

Tuy nhiên, người hâm mộ đã thấy The Visionary tại một phân đoạn phỏng vấn được ghi hình trước với Corey Graves vào thứ Hai tuần này trên Raw. Trong khi đó, theo báo cáo của Wrestling Observer, Rollins cũng sẽ không xuất hiện trực tiếp trên Raw vào tuần tới.

Tuy nhiên, anh ấy sẽ xuất hiện trong chương trình với một phân đoạn phỏng vấn, tiếp tục từ tuần trước. Hơn nữa, Rollins dự kiến ​​sẽ hoàn thành các cảnh quay của anh ấy cho bộ phim Marvel trước khi lên đường đến Ả Rập Saudi cho Đêm của những nhà vô địch PLE.

Seth Rollins ra mắt MCU với Captain America: New World Order

Như đã đề cập trước đó, Seth “Freakin” Rollins đã rời WWE TV để quay bộ phim của anh ấy. Bộ phim không ai khác chính là bộ phim “Captain America: New World Order” của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Trên thực tế, Rollins gần đây cũng đã được phát hiện trên phim trường của bộ phim MCU sắp tới.

Phim sẽ có sự tham gia của Anthony Mackie trong vai chính cùng với các diễn viên phụ khác. Mặc dù vẫn chưa tiết lộ Rollins sẽ đóng nhân vật nào trong phim, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ đóng vai một thành viên của The Serpent Society. Đó là một nhóm siêu phản diện từ truyện tranh Marvel.

Rollins đối mặt với AJ Styles tại Night of Champions

Trong một phân đoạn được ghi hình trước trên Raw, Seth Rollins đã chia sẻ về sự nghiệp của anh ấy cũng như trận tranh đai vô địch hạng nặng thế giới sắp tới của anh ấy với AJ Styles tại PLE Night of Champions. Trận đấu sẽ là trận chung kết của Giải vô địch hạng nặng thế giới danh giá.

Visionary tiến đến trận chung kết bằng cách đánh bại các siêu sao Raw. AJ Styles là một người đàn ông xứng đáng cho thương hiệu SmackDown. Trong khi đó, trận đấu được dự báo sẽ còn căng thẳng hơn. Hơn nữa, Rollins đã được đồn đại là sẽ giành được danh hiệu thế giới mới kể từ khi nó được công bố.

Và với anh ta trong trận chung kết, nhiều khả năng Seth sẽ loại bỏ nhà vô địch mới. Tuy nhiên, lịch trình của anh ấy không chắc chắn mặc dù là nhà vô địch thế giới. Khi anh ấy đến Hollywood, nhiều dự án có thể sẽ được thực hiện cho Rollins trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *