Sevilla FC, đội của Sergio Ramos, Rất sai về Snoop Dogg

Trong thời gian nghỉ thi đấu quốc tế, các câu lạc bộ bóng đá khó được chú ý vì mọi sự tập trung đều dồn vào đội tuyển quốc tế. Tuy nhiên, Sevilla tỏ ra là ngoại lệ khi đáp trả rapper người Mỹ Snoop Dogg trên mạng xã hội.

Rapper huyền thoại tiếp thu văn hóa đại chúng khi thông báo trên mạng xã hội rằng anh đã ‘bỏ thuốc lá’. Anh ấy đã đăng một bức ảnh lên mạng xã hội với nội dung: “Sau nhiều lần cân nhắc và trò chuyện với gia đình tôi. Tôi đã quyết định bỏ thuốc lá“.

Snoop, 52 tuổi, quyết định tránh xa việc hút cỏ để tập trung vào sức khỏe của mình. Tin tức này trở thành xu hướng trên mạng xã hội vì giá trị gây sốc của nó. Rapper này nổi tiếng với thói quen hút thuốc và trở thành biểu tượng của văn hóa cần sa ở Mỹ. Tin tức này khiến mọi người ngạc nhiên. Sự thay đổi đột ngột này của Snoop Dogg được Sevilla lợi dụng để trêu đùa trong giờ nghỉ thi đấu quốc tế.

Tài khoản chính thức của câu lạc bộ Tây Ban Nha đã tweet bức ảnh này và viết: “Những kỳ nghỉ quốc tế có tác dụng gì với mọi người“. Trò đùa dựa trên thực tế là những người hâm mộ bóng đá thường cảm thấy buồn chán trong thời gian nghỉ thi đấu quốc tế này và có xu hướng đưa ra những quyết định quyết liệt vì buồn chán.

Trò đùa đã được cộng đồng bóng đá đón nhận nồng nhiệt, và có thể thấy rõ qua các bình luận cho rằng đợt nghỉ thi đấu quốc tế thực sự có ảnh hưởng đến người hâm mộ bóng đá. Một số bộ phận người hâm mộ khen ngợi người quản lý câu lạc bộ Tây Ban Nha vì dòng tweet xuất sắc.

Những bình luận như “Sevilla với một cú nổ khác,” “Đây có phải là tài khoản Sevilla thật không“?? “Trang này có đúng không?“? “Điều này là chính xác,” lặp lại cảm xúc của người hâm mộ, những người đã đóng dấu chấp thuận cho chính quyền Sevilla. Sự nổi tiếng của câu lạc bộ Tây Ban Nha đã tăng lên kể từ khi ký hợp đồng với Sergio Ramos vào mùa hè. Trong khi đó, nhóm truyền thông xã hội đang làm việc để tăng thêm giá trị cho câu lạc bộ.

Sevilla rơi vào bẫy thăng hạng của Snoop Dogg

Sevilla ban đầu được khen thưởng vì dòng tweet xuất sắc, nhưng Snoop Dogg mới là người cười cuối cùng, vì hóa ra toàn bộ câu chuyện của rapper này là một phần trong buổi ra mắt quảng cáo cho sự hợp tác. Toàn bộ câu chuyện đã được phát sóng để công bố Solo Stove.

Solo Stove là thương hiệu bán các loại bếp lửa, bếp cắm trại, lò nướng pizza, vỉ nướng và các phụ kiện tạo ra lửa không khói. Đội ngũ tiếp thị của thương hiệu đã giành chiến thắng với chiến dịch thiên tài này nhờ kết nối các đặc điểm cốt lõi của họ với rapper huyền thoại.

Video của Snoop Dogg tiết lộ sự hợp tác đã có hơn 50 triệu lượt xem trên ‘X’, đây là bằng chứng thống kê về sự thành công của chiến dịch. Thương hiệu và rapper đã có thể thu hút người hâm mộ và các thương hiệu khác vào bẫy quảng cáo của họ.

Sevilla đã sai về rapper người Mỹ nhưng vẫn nổi bật vì họ cũng tiếp cận được khoảng 9 triệu người hâm mộ trên toàn thế giới bằng dòng tweet của mình. Không có nhiều ví dụ khi Snoop Dogg và Sevilla FC có thể được sử dụng trong cùng một câu, nhưng lần này, nó có tác dụng với cả hai bên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *