Shai Gilgeous-Alexander chơi với lửa trong bài đăng Instagram mới nhất sau khi giành chiến thắng trước Steph Curry & Warriors

Người hâm mộ NBA đã bị sốc khi biết Shai Gilgeous-Alexander đã chỉ trích Stephen Curry bằng bài đăng mới nhất trên Instagram của anh ấy. Như chúng ta đã biết, Shai là một ngôi sao đang lên của Oklahoma City Thunder. Đội đã làm rất tốt để bắt đầu mùa giải NBA này sau khi đưa được Chet Holmgren trở lại.

OKC Thunder gần đây đã đối đầu với Golden State Warriors trong hai trận liên tiếp. Trước sự ngạc nhiên của nhiều chuyên gia NBA, đội đã giành chiến thắng cả hai trận và khẳng định sự thống trị của mình trước nhà vô địch NBA 2022.

Mặc dù mùa giải chỉ còn hai trận đấu nữa nhưng SGA đã đăng một bài đăng trên mạng xã hội với mục đích trêu chọc Curry. Cùng với đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm.


Shai Gilgeous-Alexander bị cáo buộc đã dành một bài đăng trên Instagram để chế nhạo Steph Curry

Ngày nay, người chơi thường sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram và tích cực đăng bài để giữ liên lạc với lượng người hâm mộ đông đảo của họ. Nhờ diễn xuất ưu tú mà anh ấy đã thể hiện trong vài năm qua, SGA có lượng người theo dõi lớn và ngày càng tăng trên Instagram với 2,5 triệu người theo dõi.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Shai Gilgeous-Alexander (@shai)

Nhiều người trong số họ ngay lập tức phản hồi khi anh ấy đăng bài, bao gồm một số điểm nổi bật mà SGA đã chơi tốt hơn Steph. Có một đoạn clip anh ấy vượt qua Curry và ghi bàn. Một đoạn clip khác cho thấy Shai dùng sức mạnh chặn ba con trỏ của Steph. SGA bao gồm chú thích, “Tôi cảm thấy mình giống như một chiếc e-40 ở vùng Vịnh, vì vậy tôi phải ngu ngốc.”


Bài đăng của SGA đã thu hút khá nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Đặc biệt khi Curry là ngôi sao được yêu mến trong mắt cộng đồng bóng rổ. Bây giờ Shai đã làm được điều này, người hâm mộ có thể muốn so sánh anh ấy và Steph để xem họ xếp chồng lên nhau như thế nào.

So sánh phong cách chơi của Shai Gilgeous-Alexander và Steph Curry

Thật không công bằng khi so sánh đối đầu giữa SGA và Steph. Mặc dù cả hai đều được xếp vào danh sách bảo vệ điểm, Shai cao 6’6 và cao hơn Steph 3 inch. Anh ấy đã chơi tốt cho OKC Thunder mùa này với trung bình 29,6 điểm, 6,2 rebounds và 5,8 kiến ​​​​tạo. SGA cũng sút 53,5% từ sân và 36% từ vạch ba điểm.


Trong khi đó, Steph có trung bình 30,3 điểm, 4,8 rebounds và 3,8 kiến ​​​​tạo. Anh ấy đã sút hiệu quả 47,9% từ khi vào sân và 44,7% từ đường ba điểm.

video YouTube

Những con số nói cho mình. SGA có lẽ là cầu thủ ghi bàn, hỗ trợ và kiến ​​​​tạo ở tầm trung và nội bộ tốt hơn so với Curry. Tuy nhiên, ngôi sao của Warriors đã đánh bại Shai về khả năng ghi bàn và sút xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *