Shakira bị bắt gặp với ngôi sao NBA Jimmy Butler chỉ vài giờ sau khi sự thật đằng sau mối quan hệ của Lewis Hamilton được tiết lộ

Lewis Hamilton gần đây đã trở thành tâm điểm chú ý bên cạnh Shakira. Lewis Hamilton đã được phát hiện đi cùng cô ấy tại Miami Grand Prix, điều này làm dấy lên tin đồn họ hẹn hò. Tom Cruise, một trong những khách mời, đã cố gắng lấy lòng Shakira nhưng Lewis Hamilton dường như đã thành công trong việc tán tỉnh cô.

Họ được phát hiện trên một chiếc thuyền ở xa, trước khi họ được nhìn thấy cùng những người bạn của Lewis Hamilton khi họ ăn tối cùng nhau. Chẳng mấy chốc, tin đồn ca sĩ hẹn hò với Lewis Hamilton bắt đầu lan truyền. Shakira, người mới chia tay Gerard Pique, cũng được phát hiện tại Grand Prix Tây Ban Nha.

Shakira với Tom Cruise tại Miami Grand Prix và Lewis Hamilton sau Miami Grand Prix (Tín dụng cho People và Twitter)

Anh ấy dường như đã cổ vũ Lewis Hamilton khi anh ấy bước lên bục vinh quang. Shakira trở thành khách quen tại ga ra của Mercedes và xuất hiện tại Grand Prix Anh. Lewis Hamilton đã cố gắng giành được một suất lên bục vinh quang cho đội của anh ấy sau Lando Norris ‘Mclaren.

Shakira đã rời Lewis Hamilton để đến với Jimmy Butler?

Ngay sau Grand Prix Anh, khi người ta thấy Lewis Hamilton đi một mình, người hâm mộ đã lo ngại. Sau đó, tin tức đau lòng rằng Shakira và Lewis Hamilton chỉ là bạn trong suốt thời gian qua đã xuất hiện. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng.

Nhưng mới đây, người ta bắt gặp Shakira đi ăn tối với cầu thủ NBA, Jimmy Butler. Cả hai được trông thấy đang thưởng thức bữa tối cùng nhau tại London. Và được nhìn thấy rời đi ngay sau đó. Họ được cho là cảm thấy thoải mái trong bữa tối khi gọi món sushi và cocktail. Mặc dù họ đã cố gắng thoát khỏi tầm ngắm của các tay săn ảnh nhưng họ đã bị bắt gặp khi rời đi với sự bảo vệ của Shakira hướng dẫn anh ta ra xe.

Shakira, người vừa chia tay Gerard Pique sau khi bắt quả tang anh ngoại tình, thời gian gần đây bị gán cho nhiều cái tên. Nó bắt đầu với Tom Cruise và Lewis Hamilton. Ngay sau đó anh được ghép cặp với Alejandro Sanz và giờ là Jimmy Butler. Tuy nhiên, không có xác nhận về tình trạng mối quan hệ của cô.

Trước khi cặp kè với Jimmy Butler, kỳ nghỉ riêng tư của cô với Lewis Hamilton đã được xác nhận bởi người bạn nhà báo của cô. Mặc dù không có bản cập nhật nào trong một thời gian, nhưng anh ấy đã xuất hiện tại Grand Prix Anh. Nhưng ngay sau đó, nguồn tin của Shakira khẳng định Lewis và cô chỉ là bạn bè. Họ được nhìn thấy đang uống rượu cùng nhau trong một quán bar, sau đó Shakira đã rời khỏi Lewis Hamilton qua đêm.

Shakira được nhìn thấy cùng Pique và các con của cô ấy, Milan và Sasha (tín dụng Người trong cuộc và Mọi người)
Shakira được nhìn thấy cùng Pique và các con của cô ấy, Milan và Sasha (tín dụng Người trong cuộc và Mọi người)

Mặc dù không có xác nhận nào từ Lewis Hamilton hay Shakira về tình trạng mối quan hệ của họ. Nam ca sĩ dường như đang chuyển sang một trò đùa mới khi xuất hiện cùng Jimmy Butler.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *