Shakira có đang hẹn hò với Lewis Hamilton không?

Shakira làm dấy lên tin đồn hẹn hò với Lewis Hamilton sau khi anh được phát hiện tại Circuit de Barcelona cho Giải Grand Prix Tây Ban Nha. Nữ ca sĩ trở lại Barcelona sau khi chuyển đến Miami sau khi chia tay với cầu thủ bóng đá Gerard Pique.

Sự xuất hiện của nữ ca sĩ tại Grand Prix vào ngày 4 tháng 6 đã làm dấy lên tin đồn cô đang hẹn hò với Lewis Hamilton. Shakira được nhìn thấy đang xem cuộc đua gay cấn với một số người hâm mộ của cô. Cặp đôi làm dấy lên tin đồn hẹn hò sau khi họ bị phát hiện đi cùng nhau trên một chiếc thuyền sau giải Miami Grand Prix.

Shakira tại Barcelona Grand Prix (tín dụng- Twitter)

Max Verstappen đã dẫn đầu ngay từ đầu và do đó đã giành chiến thắng trong một cuộc đua gay cấn khác của mùa giải. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ tin rằng sự có mặt của Shakira tại cuộc đua đã làm nên điều kỳ diệu cho Hamilton. Tay đua F1 lần thứ hai bước lên bục vinh quang trong mùa giải này.

Cặp đôi được nhìn thấy đang ăn tối với một số người bạn của họ sau cuộc đua. Nhà thơ Mustafa và người mẫu Kai Khadra của Kendall Jenner cũng được nhìn thấy đi cùng họ. Cả hai trông khá thoải mái trong bức ảnh.

Cả cô gái Latina và chàng trai người Anh đều chưa đưa ra bất kỳ bình luận chính thức nào về mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, người hâm mộ nghi ngờ giữa họ không chỉ có tình bạn đơn thuần.

Tin đồn hẹn hò Shakira đang vượt khỏi tầm kiểm soát sau những bình luận của Lewis Hamilton

Nhìn bề ngoài, tình bạn giữa ca sĩ Latina Shakira và Lewis Hamilton có thể còn nhiều điều thú vị hơn nữa. Mặc dù chưa có xác nhận chính thức nào về tin đồn nhưng tay đua F1 dường như đã úp mở về mối quan hệ của mình.

Một clip từ cuộc phỏng vấn gần đây đã lan truyền trên internet. Người lái xe F1 đang ở trên sân khấu với đồng đội của Mercedes, George Russell, khi anh ta nói đùa rằng anh ta đang tìm bạn gái.

Hamilton thừa nhận, “Tôi cần tìm cho mình một người Latina.” Đồng đội Mercedes của anh ấy nói thêm, “Bạn đã độc thân quá lâu rồi.”

Người hâm mộ đã nhanh chóng chỉ ra rằng đó có thể là một gợi ý về những tin đồn hẹn hò xung quanh ca sĩ Latina. Người hâm mộ đã thể hiện sự ủng hộ và phấn khích của họ cho cặp đôi có thể. Một người hâm mộ cũng được nhìn thấy đã bình luận dưới đoạn clip lan truyền nói rằng, “Tôi….tôi nghĩ cô ấy thực sự thích Shakira.”

Tom Cruise và Shakira tại Miami Grand Prix (tín dụng- Vulture, Elle)
Tom Cruise và Shakira tại Miami Grand Prix (tín dụng- Vulture, Elle)

Nữ ca sĩ vướng phải nhiều tin đồn hẹn hò kể từ khi chia tay với cựu cầu thủ Gerard Pique. Nữ ca sĩ làm dấy lên tin đồn hẹn hò với Tom Cruise sau khi cả hai bị bắt gặp tại Miami Grand Prix vào tháng 5 vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *