Shakira đang hẹn hò với ai giữa mối quan hệ nửa năm bí ẩn của Lewis Hamilton?

Lewis Hamilton và Shakira đã gây chú ý khắp thế giới sau khi xuất hiện ở Miami Grand Prix. Cả hai càng khiến mọi chuyện trở nên thú vị hơn khi nữ ca sĩ “Hips Don’t Lie” sau đó đã xuất hiện hai lần tại cuộc đua để ủng hộ chuyện tình lãng mạn tin đồn của mình.

Quảng cáo

Hamilton có một lịch sử hẹn hò lâu dài. Khi người lái xe giành được một suất tham gia Công thức 1, anh ta đã hẹn hò với bạn gái lâu năm của mình, Nicole Scherzinger.

Tuy nhiên, tin đồn hẹn hò giữa Hamilton với ngôi sao nhạc pop Shakira là một tin bất ngờ nhưng cũng rất vui cho mọi người. Nó xuất hiện ngay sau khi nữ ca sĩ tuyên bố chia tay chồng và cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, Gerard Pique. Tin tức xuất hiện với cáo buộc Pique lừa dối vợ. Ngay sau đó, nữ ca sĩ vướng vào nhiều tên tuổi lớn. Cô đã được liên kết với Tom Cruise và Lewis Hamilton.

Quảng cáo

Shakira với Tom Cruise tại Miami Grand Prix và với Lewis Hamilton sau Miami Grand Prix (Credit to People và Twitter)

Sau đó anh ta cũng được liên kết với Alejandro Sanz, Drake và Jimmy Butler. Tuy nhiên, Hamilton, người ban đầu phủ nhận việc đi cùng Shakira, đã được nhìn thấy đến thăm cô vào cuối Ibiza.

Cả hai còn đi nghỉ cùng nhau trên du thuyền. Tuy nhiên, không có ngôi sao nào xác nhận tin đồn này. Shakira cũng đã ngừng xuất hiện tại cuộc đua. Điều này cũng đặt dấu chấm hết cho mọi trò đùa giữa người hâm mộ về việc Shakira đưa Hamilton lên bục vinh quang.

Shakira lại bị bắt vì trốn thuế sau khi bị tố trước đó

Shakira lại bị bắt vì trốn thuế ở Tây Ban Nha. Một công tố viên Tây Ban Nha đã đưa ra cáo buộc ca sĩ này lừa gạt Tây Ban Nha 7 triệu USD tiền thuế chưa nộp. Mặc dù Latina lập luận rằng cô đã trả lại mọi thứ nhưng có vẻ như các công tố viên vẫn chưa bỏ cuộc.

Quảng cáo

Shakira trở thành một bản hit gây chấn động sau khi ca khúc “Waka Waka” của cô thành công. Ca sĩ cũng có những đĩa hát bán được hàng triệu bản và những bài hát đạt vị trí No. 1 trên biểu đồ.

Một số tác phẩm nổi tiếng nhất của Shakira là “Bất cứ khi nào” và “Hông đừng nói dối” vẫn được người hâm mộ nghe đi nghe lại. Tuy nhiên, với đĩa đơn ăn khách mới nhất, “Copa Vacia”, anh đã bị cáo buộc không nộp thuế thu nhập và thuế tài sản cho quê hương.

Shakira trước đây đã bị buộc tội trốn thuế khi các công tố viên thất bại trong vụ án nói rằng cô không trả được 15 triệu USD vào năm 2018.

Quảng cáo

Tuy nhiên, hiện anh lại đệ đơn kiện khác nói rằng anh chưa trả 12,5 triệu USD tiền lãi kiếm được từ El Dorado World Tour. Nam ca sĩ phủ nhận mọi cáo buộc và khẳng định mình minh bạch mọi chuyện. Tuy nhiên, các luật sư của ông đã chuẩn bị cho một vụ kiện ra tòa về vấn đề này.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *