“Shane to hơn cả tảng đá” – Người hâm mộ bị sốc vì chiều cao của Shane Gillis sau bức ảnh lan truyền của Dwayne Johnson với Joe Rogan

Mặc dù ban đầu Dwayne Johnson từ chối ý định trở thành khách mời trên podcast của Joe Rogan vào năm 2022 do một video gây tranh cãi xuất hiện trở lại, nhưng ngôi sao WWE hiện đã hợp tác với Rogan. Trong cuộc trò chuyện trên phạm vi rộng kéo dài gần ba giờ trên Tập 2063 của Trải nghiệm Joe Rogan, trọng tâm chủ yếu là tập thể dục và thể lực.

Vì cả hai người đều đam mê thể dục nên có thể hiểu rằng phần lớn podcast tập trung vào quan điểm và cách tiếp cận của họ để giữ dáng.

Tuy nhiên, có vẻ như cả hai cũng có kế hoạch đến phòng tập thể dục để có một buổi tập luyện tuyệt vời cùng nhau, khi bình luận viên da màu của UFC đã đăng một bức ảnh lên tài khoản Instagram của mình, nơi người ta nhìn thấy anh ấy trong phòng tập thể hình với ‘The Rock’, diễn viên hài nổi tiếng Shane. Gillis, Duncan Trussell và Tony Hinchcliffe. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ trên toàn thế giới chú ý chính là việc Dwayne Johnson trông nhỏ con hơn Gillis.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Joe Rogan (@joerogan)

‘The Rock’ được biết đến với vóc dáng to lớn vạm vỡ kể từ những ngày thi đấu vật. Tuy nhiên, người hâm mộ khẳng định anh chẳng ra gì trước Gillis. “Shane khiến The Rock trông giống Kevin Hart, đã viết một người hâm mộ trên Instagram. “Sao Shane lại là kẻ khó chịu nhất trong phòng vậy? hỏi một người dùng Instagram khác.

“Vậy cậu đang nói với tôi là Shane Gillis lớn hơn tảng đá,” một người hâm mộ khác đã viết, người đã bị sốc khi thấy sự khác biệt về kích thước giữa Shane Gillis và Dwayne Johnson. Phần bình luận cũng tràn ngập nhiều bình luận cho rằng ngôi sao ‘The Fast and the Furious’ đã phản bội Joe Rogan vào năm 2022 sau khi một đoạn video đáng ngờ có sự góp mặt của Rogan được lan truyền trên mạng.

Tranh cãi giữa Joe Rogan và Dwayne Johnson là gì?

Vào năm 2022, Joe Rogan gặp rắc rối lớn khi xuất hiện một đoạn video trong đó podcaster nổi tiếng sử dụng từ N nhiều lần. Nhiều người chỉ trích người dẫn chương trình ‘The Joe Rogan Experience’ và tuyên bố anh ta là người phân biệt chủng tộc. Dwayne ‘The Rock’ Johnson ban đầu đứng về phía Rogan nhưng đã sửa đổi lập trường của mình khi phát hiện Rogan sử dụng những lời nói tục tĩu về chủng tộc và nhận được sự chú ý.

Anh ấy đánh giá cao lời giải thích của Rogan và thậm chí còn bình luận về bài đăng của anh ấy. Tuy nhiên, theo cựu ngôi sao WWE, không lâu sau đó anh đã tìm ra sự thật thực sự đằng sau cuộc tranh cãi và đó là lý do tại sao anh rút lại những bình luận đánh giá cao Joe Rogan.

Vào tháng 12 năm 2022, cựu người dẫn chương trình ‘Fear Factor’ Rogan cũng chọc Dwayne Johnson bằng cách cáo buộc anh ta sử dụng steroid. Vì vậy, khá rõ ràng rằng hai người họ có chung một số lịch sử. Tuy nhiên, bây giờ mọi thứ có vẻ ổn, vì Johnson đã xuất hiện trên podcast của Rogan và họ thậm chí còn cùng nhau tập gym.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *