Shaquille O’Neal kéo Draymond Green’s Choke di chuyển lên Charles Barkley sau cuộc tranh cãi giữa các ngôi sao chiến binh với Rudy Gobert

Shaquille O’Neal là một người đàn ông khỏe mạnh. Anh ấy có thể biến mọi tình huống thành tiếng cười nếu có bạn bè. Charles Barkley không chỉ là nhà phân tích NBA như Shaq mà còn là người bạn thực sự của anh từ lâu. Trận chiến được yêu thích nóng bỏng mới nhất giữa Golden State Warriors và Minnesota Timberwolves đã được thảo luận trên NBA trên TNT.

Ernie Johnson, người dẫn chương trình NBA trên TNT, có sự tham gia của O’Neal, Kenny Smith và Charles Barkley. Trong khi phân tích cuộc ẩu đả nổ ra và dẫn đến ba lần bị loại, trong đó có Klay Thompson và Draymond Green của Warriors, Shaq đứng dậy khỏi chỗ ngồi và khiển trách các nhà phân tích đồng nghiệp của mình, nhưng anh ấy có một cách khác để thể hiện tình cảm của Charles Barkley. Anh vòng tay qua cổ Barkley, bắt chước cách Draymond ôm Gobert.

Shaquille O’Neal từng bóp cổ đồng đội trong phòng thay đồ 25 phút trước trận đấu

Khi Shaquille O’Neal còn là cầu thủ NBA, anh ấy đã làm rất nhiều điều kỳ lạ, nhưng có lẽ không gì có thể so sánh được với điều này. Shaq đã thừa nhận rằng anh ấy đã bóp cổ Gordan Giricek trong phòng thay đồ của Suns khi anh ấy còn là cầu thủ của Phoenix Suns.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi The Nation Is Now (@ballrsnation)

“Tôi nói ‘Gordan, tôi chỉ có 15 phút. Câm miệng. Đừng nói gì với tôi nhưng anh ấy đang chơi nên tôi đã bóp cổ anh ấy và Steve bước ra khỏi phòng tắm và nhìn thấy anh ấy nằm trên sàn,” Shaq nói. Grant Hill từng tiết lộ O’Neal và Giricek thường xuyên nói chuyện rác rưởi vì cầu thủ người Croatia”không bao giờ chuyền bóng” vào Shaq.

Hill cũng lưu ý rằng cuộc xung đột diễn ra ngay sau khi hai đội gặp nhau, chỉ 25 phút trước khi Suns đấu với Dallas Mavericks. Gordan dù là tay bắn 3 điểm cừ khôi của Croatia nhưng anh nhiều lần ngần ngại khi ném bóng cho Shaq trong vòng cấm. Điều này cuối cùng đã khiến người bảo vệ bắn tỉa bất tỉnh khi biểu tượng của Lakers đánh mất nó trong phòng thay đồ và khiến anh ta bị mất ngủ.

Shaquille O’Neal và Charles Barkley có một tình bạn lâu dài

Mặc dù có vẻ như Shaq và Barkley không thể chịu đựng được những bất đồng của họ trên TV, nhưng thực tế, họ có một tình bạn độc đáo và đặc biệt. Mối quan hệ bất thường của họ bắt nguồn từ một cuộc cãi vã đáng nhớ tại một trận đấu NBA năm 1999. O’Neal từng kể lại việc mẹ của Barkley, Charcey Glenn, và mẹ cô, Lucille O’Neal, yêu cầu họ làm bạn sau trận chiến.

Các ngôi sao NBA không hề biết rằng mẹ của họ đã là bạn thân từ lâu. Charles Barkley và Shaquille O’Neal đã trở nên nổi tiếng vì những cuộc cãi vã bằng lời nói. Họ đã phát triển thành một bộ đôi được yêu mến trên Inside the NBA vì sự hài hước của họ, thường bao gồm những câu chuyện cười thực tế và những câu nói đùa vui vẻ như lần nắm giữ gần đây mà ông lớn đã dành cho Chuck.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *