“She Throw Me Under the Bus” – Sara Lee quá cố làm nổ tung các ngôi sao WWE một năm trước khi phát hành

Sara Lee là một phần của chương trình WWE Tough Enough vào năm 2015. Cô là một trong 14 thí sinh của chương trình. Một trong những người tham gia khác là Giorgia (Gigi) Piscina. Trong tập 5 của chương trình mang tên “Swallow Your Pride, It’s Good For You” phát sóng vào ngày 21 tháng 7 năm 2015, Sara Lee đã có những lời lẽ gay gắt về Gigi. Rõ ràng, Sara đã chịu đủ sự thiếu tôn trọng mà cô ấy phải đối mặt từ Gigi.

Sau cuộc đối đầu trước mặt mọi người, Sara nói với Gigi, “Vậy, hôm nay anh gọi tôi ra trước mặt mọi người trong võ đài có chuyện gì vậy?”

Trong một cuộc phỏng vấn với nhóm Tough Enough được chiếu đồng thời, Sara nói, “Bây giờ tôi rất tức giận với Giorgia. Cuối cùng tôi đã có cơ hội để tin tưởng anh ấy và sau đó anh ấy đã ném tôi vào gầm xe buýt.”

Gigi tự bảo vệ mình. Anh nói với Sarah, “Bạn không nên nói điều đó nếu bạn không muốn nói ra.”

Gigi tiếp tục tự bảo vệ mình trong các cuộc phỏng vấn rằng, “Tôi không làm gì sai cả.”

Amanda Saccomanno cũng tham gia vào cuộc trò chuyện và đứng về phía Gigi. Tuy nhiên, Sara đã có đủ sự thất vọng lớn dần trong cô từ những trải nghiệm trong quá khứ với Gigi và Amanda. Sara nói với họ tất cả và nói rằng cô ấy đã rất vui khi làm điều đó. WWE cũng đã đăng một video về lời nói của anh ấy trên YouTube.

Sara cuối cùng đã trở thành người chiến thắng nữ của chương trình. Anh ấy đã kiếm được hợp đồng một năm và xuất hiện trong WWE vào năm 2016. Tuy nhiên, anh ấy đã được trả tự do sau khi kết thúc hợp đồng. Sara chuyển sang thi đấu độc lập ngay sau đó nhưng không thể rời WWE vì vào năm 2017, cô kết hôn với đô vật WWE Wesley Blake. Cặp đôi có với nhau ba người con.

Một báo cáo y tế mới tuyên bố Sara Lee đã tự tử

Vào ngày 7 tháng 10 năm 2022, thế giới đấu vật bàng hoàng trước tin Sara Lee qua đời. Vào thời điểm đó, nguyên nhân cái chết của ông vẫn chưa được biết. WWE đưa ra một tuyên bố trên Twitter, “WWE rất buồn khi biết tin Sara Lee qua đời. Từng là người chiến thắng “Tough Enough”, Lee là nguồn cảm hứng cho nhiều người trong thế giới thể thao-giải trí. WWE xin gửi lời chia buồn tới gia đình, bạn bè và người hâm mộ của anh ấy.”

Wesley Blake cũng viết tâm thư gửi người vợ quá cố trên Instagram. Anh đã viết, “Một thiên thần đã ban cho tôi 3 đứa con xinh đẹp nhất mà tôi có thể tưởng tượng. Nhưng bạn không chỉ là một người mẹ. Bạn là động lực, một người bạn tốt nhất, một người chị, một người con gái, một người dì, trụ cột của gia đình chúng tôi và (người tôi yêu nhất), vợ tôi.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Westin Blake (@thewestinblake)

Theo báo cáo khám nghiệm tử thi mới mà TMZ Sports có được, người ta phát hiện ra rằng Sara đã tự sát. Sara được cho là mới 30 tuổi khi cô thực hiện bước nuốt một hỗn hợp rượu và thuốc gây chết người. Trong các tài liệu từ Văn phòng Giám định Y tế Hạt Bexar, người ta tiết lộ rằng Sara đã ra đi “thư bày tỏ ý định ngay tại chỗ” trước khi chết.

Theo báo cáo của TMZ, các tài liệu chính thức nói rằng Sara, vào thời điểm qua đời, có những vết bầm tím và trầy xước trên cơ thể và đầu. Người ta nghi ngờ rằng anh ta đã bị ngã hoặc ngã nhiều lần trong lúc say.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *