Siêu sao WWE vắng mặt được yêu thích trở lại và thách đấu Seth Rollins cho chức vô địch hạng nặng thế giới

Những người hâm mộ đấu vật dường như bị thuyết phục rằng ngôi sao WWE vắng mặt có khả năng trở lại và thách đấu Seth Rollins cho Giải vô địch hạng nặng thế giới. Đô vật không ai khác chính là Chiến binh người Scotland Drew McIntyre.

Nhà vô địch WWE hai lần đã mất tích kể từ khi tham gia Trận đấu ba mối đe dọa cho Giải vô địch Liên lục địa với Sheamus và Gunther tại WrestleMania 39. Mặc dù có tin đồn rằng McIntyre sẽ nghỉ thi đấu một thời gian vì chấn thương, nhưng không có gì thành hiện thực. rõ ràng thay mặt cho công ty. Người hâm mộ vẫn đang kêu gọi để xem Chiến binh Scotland thi đấu và hy vọng anh ấy sẽ sớm trở lại.

Một trong những điều chính về Drew Mcintyre đã xuất hiện trên mạng là anh ấy nên là người xếp hàng để thách đấu Seth Rollins cho chức vô địch hạng nặng thế giới mới giành được của anh ấy. Với Money in the Bank ở ngay gần đó, McIntyre dường như được yêu thích trong Vũ trụ WWE khi đối mặt với The Visionary. Nhiều người hâm mộ nghĩ rằng McIntyre sẽ là ứng cử viên hoàn hảo để thách đấu Rollins vì PLE Money In The Bank sẽ diễn ra ở Anh năm nay.

Rollins đã giành được đai vô địch hạng nặng thế giới mới được đúc kết trước AJ Styles tại Night of Champions. Visionary là người đầu tiên tham gia trận đấu khai mạc của ba danh hiệu – Danh hiệu NXT, Danh hiệu Toàn cầu và giờ là Giải vô địch hạng nặng thế giới. Anh ấy quyết tâm trở thành một nhà vô địch chiến đấu, không giống như đối tác SHIELD cũ của anh ấy, Roman Reigns, và trận đấu với Drew McIntyre có thể là một điều thú vị đối với người hâm mộ.

Drew McIntyre đã trở thành công dân Mỹ với tình hình hợp đồng WWE của anh ấy vẫn còn hiệu lực

Như đã đề cập trước đó, Drew McIntyre đã rời khỏi chương trình WWE kể từ trận đấu của anh ấy tại WrestleMania 39. Tuy nhiên, một yếu tố khác dường như đang ngăn cản anh ấy quay lại lập trình – tình hình hợp đồng của anh ấy. Theo các báo cáo, hợp đồng hiện tại của McIntyre sẽ hết hạn vào năm 2024 và anh ấy vẫn chưa ký một thỏa thuận mới. Nhà cựu vô địch thế giới và WWE dường như đứng ngồi không yên khi nói đến một thỏa thuận mới và số tiền lẽ ra phải có trên bàn.

Trong khi đó, McIntyre gần đây đã có quốc tịch Mỹ, theo PWInsider. Nhưng không có thông tin về vị trí của hợp đồng tại thời điểm này. Các cửa hàng lưu ý rằng anh ta đã được nhìn thấy bay đến New York vào đầu tuần này, nhưng không rõ anh ta sẽ đi đâu.

Người ta cũng tiết lộ rằng chị dâu của McIntyre đã qua đời gần đây và gia đình cô ấy đang để tang cho cái chết của cô ấy. Vẫn còn phải xem khi nào McIntyre sẽ trở lại hành động và tương lai sẽ ra sao đối với anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *