‘Siêu thực phẩm’ 7 USD giúp Cristiano Ronaldo & Lionel Messi luôn ở trạng thái thể chất tốt nhất

Các vận động viên đẳng cấp thế giới ưu tiên chế độ ăn kiêng cẩn thận để trở nên xuất sắc trong thể thao của họ, và những ví dụ đáng chú ý bao gồm LeBron James, người duy trì thành tích cao nhất ở tuổi 38 thông qua chế độ ăn kiêng được tuyển chọn cẩn thận, và Chris Paul của đội Phoenix Suns, người đã áp dụng chế độ ăn thuần chay để kéo dài tuổi thọ của mình. sự nghiệp thể thao. Đặc biệt, các huyền thoại bóng đá Cristiano Ronaldo và Lionel Messi cũng đã áp dụng chế độ ăn kiêng của riêng mình.

Trong những năm gần đây, dinh dưỡng ngày càng trở nên quan trọng đối với các cầu thủ bóng đá, với khái niệm “siêu thực phẩm” trở nên phổ biến trong phòng thay đồ của các đội. Siêu thực phẩm là những sản phẩm tự nhiên có chứa các chất dinh dưỡng thiết yếu được biết đến để nâng cao hiệu suất.

Chủ đề chung giữa Lionel Messi, Cristiano Ronaldo và Karim Benzema, tất cả đều đã giành Quả bóng vàng, là “siêu thực phẩm bí mật” đã góp phần giúp họ tiếp tục thành công ngay cả khi họ bước vào độ tuổi 30. Bất chấp tuổi cao, những người chơi này vẫn ở đỉnh cao trong trò chơi của họ và yếu tố chính giúp họ tiếp tục thi đấu nằm ở việc họ thường xuyên chăm sóc cơ thể.

Karim Benzema (trái), Lionel Messi (giữa) và Cristiano Ronaldo (phải) (Tín dụng: Planet Football)

Dinh dưỡng rất quan trọng trong kỷ nguyên thể thao hiện đại, và người ta đã tiết lộ rằng Messi, Ronaldo và Benzema là những người tiêu dùng thường xuyên của một số loại thực phẩm. Theo MARCA, thuật ngữ “siêu thực phẩm” đã trở nên phổ biến trong phòng thay đồ bóng đá, dùng để chỉ các sản phẩm tự nhiên cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho hiệu suất tối ưu.

Mặc dù thực hành dinh dưỡng của họ bao gồm nhiều yếu tố, nhưng không thể phủ nhận rằng Ronaldo, Benzema và Messi nhấn mạnh vào việc duy trì và nuôi dưỡng cơ thể của họ đóng một vai trò quan trọng trong khả năng thể hiện ở mức cao nhất.

Duy trì thành công ở độ tuổi 30: Rong biển củng cố phong độ đỉnh cao của Cristiano Ronaldo, Lionel Messi và Karim Benzema như thế nào

Rong biển đã trở nên phổ biến đáng kể đối với các vận động viên ưu tú do nhiều lợi ích của nó, trở thành một loại thực phẩm hợp thời trang và được săn lùng trong thế giới thể thao. Nó cung cấp lượng protein gấp bảy lần so với thịt, rau hoặc cá, khiến nó trở thành lựa chọn hấp dẫn cho các vận động viên đang tìm kiếm chế độ dinh dưỡng tối ưu.

Tảo xoắn, một loại rong biển cụ thể, có nhiều lợi ích. Nó có hàm lượng protein đáng kinh ngạc là 70% và rất giàu chất sắt, chất xơ, canxi và nhiều loại vitamin khác nhau (A, B1, B2, C, D, E và K). Uống rong biển giúp các cầu thủ duy trì mức năng lượng cao trong các trận đấu và buổi tập. Ngoài ra, nó tăng tốc quá trình trao đổi chất, giúp giảm cân và rất ít calo.

công thức rong biển
Công thức rong biển (Tín dụng: Marca)

Đáng chú ý, các cầu thủ bóng đá hàng đầu như Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đã sử dụng rong biển như một phần trong chế độ ăn kiêng của họ. Tiền đạo của Real Madrid, Karim Benzema, cũng được biết đến là người rất cuồng nhiệt món ăn này, bởi nó đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành thể trạng tuyệt vời của anh.

Tiêu thụ rong biển đã tăng 7% ở Hoa Kỳ, theo báo cáo của Giáo sư James E Griffin. Đầu bếp người Tây Ban Nha Alberto Mastromatteo, người có vinh dự được làm đầu bếp riêng cho cả ba cầu thủ, đã khuyến khích mọi người bổ sung rong biển vào chế độ ăn uống của mình vì nó mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Bất chấp quá trình lão hóa không thể tránh khỏi, bộ ba người giành Quả bóng Vàng—Messi, Ronaldo và Benzema—vẫn tiếp tục thể hiện phong độ cao nhất, nhấn mạnh tầm quan trọng của dinh dưỡng trong kỷ nguyên thể thao hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *