“So I Thought” – Chiếc áo sơ mi lụa hở của Dwayne Johnson Nhìn vào Emmys cho thấy sự tiến hóa trong phong cách thời trang của anh ấy

Dwayne Johnson ra mắt WWE tại Madison Square Garden nổi tiếng với cái tên Rocky Maivia. Tuy nhiên, sau một vài năm, anh ấy đã trải qua một sự thay đổi lớn và trở thành The Rock. Kể từ đó, mức độ phổ biến của nó ngày càng tăng.

Sau khi có một thời gian rất thành công với việc quảng bá ở Stamford, anh ấy cũng bắt đầu nhận các vai diễn ở Hollywood. Kết quả là vào đầu những năm 2010, anh ấy là một nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực điện ảnh. Anh ấy cũng là một phần của loạt phim bom tấn, Fast and Furious.

Dwayne Johnson (Tín dụng: The Rolling Stones và Twitter)

Do đó, vì anh ấy là một phần của nhiều bộ phim ăn khách, anh ấy phải tham dự nhiều sự kiện và lễ trao giải khác nhau. Và tại sự kiện này, cảnh sát thời trang đã hoạt động rất tích cực. Kết quả là, sau một sự cố tương tự, vài năm trước, một người hâm mộ đã chỉ trích Nhà vô địch Nhân dân vì phong cách thời trang của anh ấy trên mạng xã hội.

“Không cám ơn. Nhưng chúng ta vẫn phải nói về sự lựa chọn thời trang này. Người hâm mộ đã viết trên Twitter. Người dùng ban đầu khen ngợi The Rock nhưng sau khi nhận được phản hồi từ chính người đàn ông này, anh ấy đã thể hiện gu thời trang của mình.

Do đó, trả lời dòng tweet, The People’s Champion đã trích dẫn: “Đi một mình Jimmy. Áo vest và quần kết hợp lam’e vàng tại VMAs và áo sơ mi lụa mở hoàn toàn tại Emmys là những lựa chọn thông minh mà vẫn đẹp. Vì vậy, tôi nghĩ.

Tuy nhiên, công bằng mà nói thì gu thời trang của Dwayne Johnson đã tiến bộ vượt bậc trong những năm tiếp theo. Vì vậy, ông cũng đã được mệnh danh là “quan hệ tình dục trực tiếp đàn ông” bởi nhiều tạp chí và nhà xuất bản.

Siêu sao WWE bắt đầu ăn thịt bò với Dwayne Johnson

Sau khi đánh bại John Cena tại 2023 Money in the Bank ở London, Grayson Waller đã ra mắt đội hình chính của mình trước Edge trong một trận thua tại Madison Square Garden vào tuần trước trên SmackDown.

Siêu sao được xếp hạng R đã gật đầu với Waller sau khi anh ta đánh bại anh ta một cách sạch sẽ trên võ đài. Như vậy, sau khi dính líu đến các huyền thoại WWE như John Cena, Edge, tay vợt người Úc hiện đang nhắm đến Brahma Bull, Dwayne Johnson.

Dwayne Johnson
Dwayne Johnson (Tín dụng: USA Today và WWE)

Grayson Waller sử dụng Twitter và nói “Đây là màn ra mắt lớn nhất tại Madison Square Garden kể từ anh chàng có tua rua”, đó chắc chắn là một lời khai thác về The People’s Champion. Kết quả là The Rock cũng có màn ra mắt đáng kinh ngạc tại Survivor Series 1996 trong một trận đấu loại trực tiếp đồng đội tám người tại đấu trường nổi tiếng nhất Thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *