Số liệu thống kê của Highsmith Haywood College: Highsmith học đại học ở đâu?

Haywood Highsmith là tiền đạo của Miami Heat. Highsmith đã tham gia giải đấu được năm năm và đã chơi trong ba mùa giải. Tham gia giải đấu vào năm 2019, Highsmith bắt đầu sự nghiệp của mình ở G League và chơi 5 trận cho Philadelphia 76ers. Trong 5 trận đấu đó, Highsmith ghi trung bình gần 2 điểm/trận. Trong hai năm tiếp theo, Highsmith sẽ tiếp tục phát triển trò chơi của mình ở G-League, chơi cho Delaware Blue Coats.

Haywood Highsmith (Tín dụng: Getty)

Trong ba mùa giải chơi ở G-League, Haywood đã ghi được 11 điểm và 6 lần bật lại một trận. Sau mùa giải 2020-21, Highsmith ký hợp đồng 10 ngày với Miami Heat.

Sau một lần qua lại khác giữa NBA và G-League, Haywood đã củng cố vị trí của mình trong đội của Heat, chơi 54 trận thường xuyên trong mùa giải và bắt chính trong 11 trận trong số đó. Anh ấy cũng đã hoạt động tích cực ở vòng loại trực tiếp, thu về 3 điểm mỗi trận cho đến giai đoạn hậu mùa giải.

Haywood Highsmith ở trường đại học tốt như thế nào?

Highsmith đã đến Đại học Dòng Tên Wheeling, nơi anh ấy sẽ chơi trong bốn năm. Chơi cho một trường đại học Division II, Highsmith là một người chơi khá giỏi. Haywood đã có 22 điểm, 2 lần đánh cắp và 12 lần bật lại trong năm cuối cấp của mình, khi sau đó anh ấy tham gia dự thảo NBA.

Mặc dù cầu thủ trẻ chưa được đào tạo bài bản nhưng Highsmith đã gia nhập G-League ngay sau đó. Vào năm thứ hai đại học, Highmsith có 14 điểm và 9 lần bật lại. Sự cải thiện của anh ấy đã thu hút sự chú ý của các tuyển trạch viên, vì hai năm sau anh ấy được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2018 của NCAA Divison II.

Tài năng của anh ấy đủ tốt để lọt vào NBA, mặc dù không đủ tốt để cạnh tranh với những cầu thủ khác trong đợt tuyển quân. Lớp dự thảo năm 2018 bao gồm những cầu thủ như Trae Young, Luka Doncic và DeAndre Ayton. Với sức mạnh ngôi sao như vậy, trò chơi của Haywood bị lu mờ bởi những người chơi đại học ưu tú này. Với sự thăng hạng ở G-League, Highsmith đã giành được một suất trong giải đấu khi chơi cho Miami Heat.

Mặc dù cầu thủ 26 tuổi dường như đã ổn định với giải đấu. Haywood sẽ trở lại vào mùa giải tới, hy vọng sẽ chơi nhiều trận hơn trong mùa giải thông thường. Sẽ rất thú vị để xem cách anh ấy phát triển trò chơi của mình trong mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *