Số liệu thống kê của trường trung học Trae Young Norman North: Trae ở trường trung học cao bao nhiêu?

BẢN TÓM TẮT

  • Trae Young học trung học ở Norman North.
  • Young được liệt kê vào lúc 5’11 ở trường trung học.
  • Trae ghi trung bình 42,6 điểm, 5,8 rebounds và 4,1 kiến ​​​​tạo trong năm cuối cấp.

Trae Young là ngôi sao NBA được công nhận và nổi tiếng thời gian gần đây. Gửi tới các thành viên của cộng đồng bóng rổ có thể chưa biết. Trae là người bảo vệ điểm ngôi sao cho Atlanta Hawks và đã thành công đưa nhượng quyền thương mại trở lại phù hợp kể từ khi gia nhập đội vào năm 2018. Anh ấy thậm chí còn giúp đội lọt vào vòng chung kết Hội nghị miền Đông vào năm 2021.

Mặc dù NBA bị thống trị bởi các vận động viên cao hơn 6’5 nhưng Young là một trong những cầu thủ thấp hơn có ảnh hưởng đến giải đấu. Hiện tại, anh ấy cao 6’1 và nặng 164 lbs hoặc 74 kg. Tuy nhiên, anh ấy thậm chí còn nhỏ hơn khi lần đầu tiên xuất hiện trên radar trong thời gian học trung học của mình.

Trae Young cao 5’11 vào năm thứ nhất tại trường trung học Norman North

Những người hâm mộ đã theo dõi Trae từ trước khi anh bắt đầu sự nghiệp NBA sẽ biết anh sinh ra ở Texas. Cha của anh, Rayford Young cũng là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp từng thi đấu ở nước ngoài, chủ yếu là ở châu Âu.

Trae học trung học tại trường trung học Norman North ở Oklahoma và lúc đó đã háo hức theo đuổi sự nghiệp bóng rổ của mình. Trong năm thứ hai, anh ghi trung bình 25 điểm, 5 kiến ​​​​tạo và 4 rebound. Ngoài ra, Young còn giúp đội của trường mình giành chức vô địch khu vực năm 2015 và được vinh danh là Học sinh năm hai của năm tại Oklahoma.

Khi xét đến việc Trae lúc đó mới 5’11 và có vóc dáng nhỏ bé hơn rất nhiều so với các bạn cùng lứa, thành tích của em trong 2 năm đầu trung học khá ấn tượng. Young đã chứng minh rằng anh ấy có một đẳng cấp khác trong trò chơi của mình trong năm cuối trung học.

Young ghi trung bình 42,6 điểm, 5,8 rebounds và 4,1 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong năm cuối cấp

Trong năm học trung học cơ sở, Trae ghi trung bình 34,2 điểm, 4,6 rebound và 4,6 kiến ​​​​tạo để dẫn dắt đội của mình đạt kỷ lục 24-8. Nếu những con số này chưa đủ ấn tượng, Young đã ghi trung bình 42,6 điểm, 5,8 rebounds và 4,1 kiến ​​​​tạo trong năm cuối cấp và chứng tỏ rằng anh là một tài năng ưu tú.

video YouTube

Một số tuyển trạch viên và chuyên gia bóng rổ đã xếp Young là một trong những triển vọng hàng đầu của đợt tuyển quân năm 2017. Anh được nhất trí coi là tuyển thủ 5 sao và là một trong những ngôi sao trẻ xuất sắc nhất đất nước vào thời điểm đó. Ngay sau khi tốt nghiệp, Trae theo học tại Đại học Oklahoma và chuyển sang một tầm cao mới trong sự nghiệp bóng rổ của mình.

Xét bởi: Mohammad Rizvi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *