Số liệu thống kê của UCLA Bob Myers: Cựu GM của Golden State Warriors là một cầu thủ ở trường đại học tốt như thế nào?

Bob Myers được coi là một trong những nhà điều hành giỏi nhất NBA hiện nay. Anh ấy chịu trách nhiệm về một số động thái quan trọng do tổ chức Golden State Warriors thực hiện với tư cách là Chủ tịch Điều hành Bóng rổ và Tổng Giám đốc của họ. Myers, không giống như các tổng giám đốc khác, luôn gắn bó với những người chơi cốt lõi của mình. Điều này dẫn đến bốn chức vô địch NBA lớn trong suốt sự nghiệp kéo dài một thập kỷ của anh ấy.

Anh ấy được Warriors thuê vào năm 2011 với tư cách là người học việc nhưng cuối cùng đã được thăng chức lên vị trí GM. Bob cũng có công trong việc mua lại Huấn luyện viên trưởng Steve Kerr và cuối cùng ông ấy đã trở thành một trong những huấn luyện viên vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh ấy đã mua lại Zaza Pachulia, JaVale McGee và Kevin Durant. Myers cũng giúp giữ những cầu thủ như Klay Thompson và Draymond Green ký hợp đồng dài hạn.

Anh ấy đã giành giải Giám đốc điều hành NBA của năm vào năm 2015 và 2017. Trong cả hai năm, Myers đã xuất sắc trong việc giữ chân cầu thủ và ký hợp đồng với những cầu thủ ngôi sao để giúp củng cố các đội nòng cốt đã giành chức vô địch trong những năm đó. Tuy nhiên, sau 12 mùa giải, Myers quyết định từ chức Tổng giám đốc Warriors. Kiến thức chuyên môn của Bob cũng bị ảnh hưởng bởi sự nghiệp bóng rổ ngắn hạn ở trường đại học của anh ấy.

Bob Myers đã giúp UCLA giành chiến thắng trong Giải đấu NCAA năm 1995

Bob Myers đã chơi cho một trong những đội đại học lớn nhất xung quanh. Anh ấy đã thi đấu với UCLA Bruins từ năm 1993-1997, nơi anh ấy theo học chuyên ngành Kinh doanh và Kinh tế khi còn là sinh viên. Là một vận động viên, Myers là một người đóng vai trò tuyệt vời. Anh ấy không có nhiều thời gian trên sân nhưng khi có, anh ấy hành động như thể anh ấy là người giỏi nhất trong tình huống đó. Bob đã giúp đội Bruins giành chiến thắng trong Giải đấu NCAA năm 1995.

Cựu GM của Warriors có trung bình 5,2 phút mỗi trận trong suốt sự nghiệp đại học của mình. Trong hai mùa giải đầu tiên của mình, Myers chơi dưới hai phút và xuất hiện trong 9 trận. Anh ấy ghi trung bình 0,4 điểm, 1,2 rebounds và 0,3 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Trong mùa giải 1995-96, anh ấy chơi trung bình 6,1 phút mỗi trận trong khi liên tục ghi 2,7 điểm, đây sẽ là một chỉ số tuyệt vời nếu có nhiều phút hơn.

Năm cuối đại học của anh ấy đạt trung bình 1,4 điểm, đạt 65,2% từ lĩnh vực này. Bob Myers không đi theo con đường NBA vì cảm thấy đam mê quản lý kinh doanh hơn. Anh ấy đã làm bình luận viên đài phát thanh cho UCLA trong hai năm sau sự nghiệp của mình với Bruins. Sau đó, anh ấy làm việc với tư cách là đại lý của Wasserman Media Group, công ty đã giành được hợp đồng trị giá 575 triệu đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *