Số liệu thống kê và điểm nổi bật trong trận ra mắt của LA Lakers Spencer Dinwiddie

BẢN TÓM TẮT

  • Spencer Dinwiddie hiện là thành viên của Los Angeles Lakers.
  • Các tin giả cho rằng anh đã ghi được 31 điểm và 11 pha kiến ​​​​tạo trong trận ra mắt.
  • Dinwiddie vẫn chưa ra sân cho Lakers.

Người hâm mộ NBA đã bị sốc sau khi xuất hiện nhiều báo cáo cho thấy Spencer Dinwiddie đã có màn trình diễn đáng kinh ngạc trong trận ra mắt cho Los Angeles Lakers. Các thành viên của cộng đồng bóng rổ sẽ biết rằng Dinwiddie gần đây đã được Toronto Raptors giải phóng khỏi hợp đồng trước đó và trở thành cầu thủ tự do trên thị trường mua lại.

Vì Dinwiddie là một cầu thủ khá giỏi nên người hâm mộ rất vui mừng khi biết rằng anh ấy muốn về quê hương và chơi cho Los Angeles Lakers. Ngay sau đó, có thông tin tiết lộ rằng Dinwiddie đã chính thức ký hợp đồng với Lakers và hiện là một phần trong danh sách lịch sử của nhượng quyền thương mại.

Mặc dù Dinwiddie vẫn chưa ra sân trong trận đấu đầu tiên với tư cách là một phần của Lakers, nhưng các báo cáo tin tức giả đã xuất hiện và cho thấy Laker Nation có thể mong đợi gì từ sự bổ sung mới nhất của họ.

Người hâm mộ LA Lakers đang kỳ vọng Spencer Dinwiddie sẽ có trận đấu đột phá trong trận ra mắt

Những tin tức giả mạo và tài khoản troll dường như đang phát triển nhanh chóng và có đà trong những ngày này. Suy cho cùng, hầu hết người hâm mộ NBA đều có tài khoản mạng xã hội và theo dõi tin tức thông qua các nền tảng như X hoặc Instagram. Điều này mang lại cho các tài khoản troll cơ hội để truyền bá dưới chiêu bài hợp pháp và thu hút sự chú ý cho chính họ đồng thời khiến người hâm mộ bối rối.

Đó là những gì đã xảy ra sau khi có báo cáo tiết lộ rằng Dinwiddie đã có 31 điểm và 11 pha kiến ​​​​tạo trong trận ra mắt Los Angeles Laker. Báo cáo cũng khẳng định anh ta có 7 lần rebound và 3 lần đánh cắp trong cùng một trận đấu.

Xét việc Dinwiddie vẫn chưa ra sân cho Lakers, điều này cho thấy sự kỳ vọng cao và gần như vô lý mà người hâm mộ Lakers dành cho anh.

Việc thêm Dinwiddie vào danh sách có giúp Lakers giành được vị trí thứ 3 lớn không?

Trong suốt sự nghiệp NBA của mình cho đến nay, Spencer Dinwiddie đã ghi trung bình 13,6 điểm, 3,1 rebound và 5,3 kiến ​​​​tạo. Mặc dù anh ấy đã nhiều lần ghi được hơn 30 điểm trong sự nghiệp của mình, nhưng thật buồn cười khi nghĩ rằng anh ấy sẽ có thể làm được điều đó trong trận đấu đầu tiên với một đội bóng mới. Đặc biệt là khi LeBron James và Anthony Davis cầm bóng trong tay nhiều hơn bất kỳ đồng đội nào khác mà Dinwiddie từng chơi cùng.

Mặc dù vậy, khi nghe tin Lakers đã ký hợp đồng một năm với Dinwiddie, một số người hâm mộ đã đi xa hơn khi cho rằng đội cuối cùng đã có được big 3. Điều này có thể được coi là hơi xúc phạm đến D’Angelo Russell, người đã chơi ở đẳng cấp cao trong vài tuần qua.

Dù thế nào đi nữa, không có cách nào để biết Dinwiddie sẽ có tác động gì đến Lakers trong trận ra mắt. Người hâm mộ đang tự hỏi liệu báo cáo sai lệch này có thể được coi là dự đoán cho trận đấu sắp tới của đội với Detroit Pistons hay không. Suy cho cùng, họ là đội tệ nhất lịch sử NBA.

Xét bởi: Mohammad Rizvi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *