Số liệu thống kê về trường đại học của Jimmy Butler: Butler đã học trường nào?

Jimmy Butler đã là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu kể từ khi nhảy vào hiện trường. Thành công thực sự đến với ông khi nhận trách nhiệm dẫn dắt Chicago Bulls. Tuy nhiên, kể từ khi gia nhập Miami Heat, anh ấy đã thể hiện rất nhiều hứa hẹn về loại tài năng của mình. Anh ấy một lần nữa dẫn dắt Heat đến một trận chung kết đại hội khác, và có thể là một suất tranh chức vô địch.

Butler có một quá trình nuôi dạy khó khăn khi anh bị đuổi khỏi nhà năm 13 tuổi. Tuy nhiên, vận may ủng hộ những người dũng cảm và Butler đã tận dụng tối đa những gì cuộc sống ban tặng. Anh ấy không phải lúc nào cũng là cầu thủ ngôi sao mà chúng ta thấy ngày nay, mặc dù trong những năm học đại học, anh ấy chưa bao giờ gây ra một vụ việc nghiêm trọng nào. Tuy nhiên, kể từ khi tham gia giải đấu, anh ấy đã cải thiện sự nghiệp của mình. Chúng ta hãy xem màn trình diễn của Butler trong những ngày còn học đại học.

Jimmy Butler chơi cho Tyler Junior College trước khi chuyển đến Đại học Marquette

Trước khi Butler nhận được học bổng từ Marquette, anh ấy phải chơi cho Tyler Junior College. Anh không thu hút được sự chú ý của các trường D1. Tuy nhiên, khi gia nhập Tyler Junior College, anh ấy bắt đầu được chú ý. Butler thường xuyên đạt được các màn trình diễn 30 điểm, 40 điểm. Butler chỉ trong năm cuối đại học đã dẫn đầu đội về thành tích ghi bàn. Butler ghi trung bình 18,1 điểm, 7,7 rebounds và 3,1 kiến ​​​​tạo mỗi trận.

Sau khi nhận được sự chú ý từ một số trường cao đẳng nổi tiếng như Marquette, Kentucky, Clemson, Mississippi State và Iowa State. Cuối cùng anh ấy đến Marquette vì họ đề nghị anh ấy học tập. Tuy nhiên, khi đến với bóng rổ, anh ấy đã gặp khó khăn trong năm thứ nhất và chỉ đạt trung bình 5,6 điểm mỗi trận trong 35 trận. Đến mùa giải tiếp theo, huấn luyện viên đưa Butler vào một thói quen nghiêm ngặt, điều này khiến anh gần như bỏ bóng rổ.

Sau nhiều giờ tập luyện, Butler bắt đầu trông mạnh mẽ và tự tin hơn. Kể từ đó, Butler đã ghi trung bình 14,7 và 15,7 điểm mỗi trận trong những năm học cấp 2 và cấp 3 tại Marquette. Butler trong hai mùa giải đầu tiên của anh ấy với Marquette chỉ thắng một trận trong giải đấu. Tuy nhiên, trong năm cuối cấp, anh ấy đã dẫn dắt đội của mình đạt kỷ lục 22-15. Đội của Butler tham gia giải NCAA với tư cách là hạt giống số 11.

Cũng giống như bây giờ, Butler đã gây ra sự xáo trộn lớn cho Số 6 Xavier và Số 3 Sycaruse trong cuộc thi. Tuy nhiên, đội của anh ấy đã thua số 2 North Carolina ở vòng thứ ba. Cuối cùng, Butler đã kết thúc sự nghiệp đại học của mình với trung bình 12,0 điểm, 5,5 rebounds và 1,7 kiến ​​​​tạo. Butler được soạn thảo bởi Chicago Bulls vào năm 2011, là lựa chọn tổng thể thứ 30 trong NBA Draft.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *