Số liệu thống kê về trường trung học Bryce James: Con trai của LeBron James đã thể hiện như thế nào tại Sierra Canyon?

Bryce James là con trai út của nhà vô địch NBA 4x LeBron James. Như hầu hết người hâm mộ đã biết, ngôi sao của Lakers là một người đàn ông của gia đình và là cha của hai cậu con trai tên là Bronny và Bryce cùng một cô con gái tên là Zhuri. Băng nhóm James như gia đình tự gọi mình là nổi tiếng và nổi tiếng khắp cả nước.

Vì Bronny và Bryce đã là những thanh thiếu niên có vẻ thích bóng rổ nên họ đã được giới truyền thông đưa tin rộng rãi và được cha của họ ủng hộ. Chúng tôi được biết rằng Bronny sẽ theo học tại Đại học California (USC).

Tuy nhiên, chúng tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng Bryce cũng đã chuyển trường và không còn ở Sierra Canyon nữa. Điều đó đặt ra câu hỏi về điều gì đã xảy ra với Bryce và đòi hỏi phải xem xét kỹ hơn về thành tích của anh ấy ở trường trung học cho đến nay.

Tại sao con trai của LeBron James, Bryce James rời Sierra Canyon?

Đó là câu hỏi trong đầu mọi người sau khi có tin Bryce James sẽ chuyển từ Sierra Canyon đến Campbell Hall. Về mặt nhân khẩu học, đây không phải là một thay đổi lớn đối với Bryce. Đặc biệt là vì trường trung học mới của anh ấy cũng nằm trong cùng một thị trấn và chỉ cách Sierra Canyon khoảng 19 dặm.

Nhiều người cho rằng nên để Bronny đi trước để Bryce đưa ra quyết định. Mặc dù điều này chẳng có ý nghĩa gì khi Bronny rời đi sau khi tốt nghiệp để theo học đại học. Mặt khác, Bryce mới 15 tuổi và vẫn còn phải học hết cấp 2 và cấp 3.

Giả thuyết hiện được chấp nhận là Bryce không có nhiều thời gian chơi với Sierra. Điều đó có ý nghĩa khi trường trung học có một đội hình toàn sao với một số vận động viên trẻ xuất sắc nhất trên khắp đất nước.

Do thời gian thi đấu hạn chế nói trên, số liệu thống kê của Bryce với Sierra không thực sự là chỉ số đầy đủ về tài năng bóng rổ của anh ấy. Tuy nhiên, chúng tôi biết anh ấy có tiềm năng vì anh ấy đã ghi được 21 điểm trong ngày MLK.

Hơn nữa, Bryce có phần di truyền tốt hơn của cha mình khi so sánh với anh trai Bronny. Chúng tôi hy vọng sẽ có được một bức tranh rõ ràng hơn về khả năng của anh ấy bây giờ khi anh ấy sẽ có nhiều thời gian chơi hơn với Campbell Hall.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *