Số liệu thống kê về trường trung học của LaMelo Ball: LaMelo khi còn là thiếu niên tốt như thế nào?

BẢN TÓM TẮT

  • LaMelo Ball học trung học ở Chino Hills.
  • Ball ghi trung bình 21,6 điểm, 1,8 rebounds và 3,8 kiến ​​​​tạo trong sự nghiệp trung học của mình.
  • LaMelo cũng từng có trận đấu ghi 92 điểm ở trường trung học.

Mặc dù không thể ở lại sân thường xuyên trong mùa giải này nhưng LaMelo Ball được coi là một ngôi sao NBA và đã nhận được sự chú ý cũng như cường điệu đáng kinh ngạc trước khi bước vào giải đấu. Như hầu hết người hâm mộ NBA đều phải biết, LaMelo là em út trong số anh em Ball và hiện là người bảo vệ điểm nhượng quyền cho Charlotte Hornets.

Mặc dù Ball có thể được coi là dễ bị chấn thương nhưng không thể phủ nhận tài năng và kỹ năng mà anh ấy sở hữu. LaMelo lần đầu tiên xuất hiện trong tầm ngắm của các tuyển trạch viên và giám đốc điều hành NBA khi anh còn học trung học. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể muốn biết thêm về thành tích của anh trước khi gia nhập NBA.

LaMelo Ball ghi trung bình 21,6 điểm, 1,8 rebounds và 3,8 kiến ​​​​tạo cho Chino Hills

LaMelo Ball học trung học ở Chino Hills và trở nên khá nổi tiếng. Rốt cuộc, anh trai Lonzo của anh cuối cùng đã đến được NBA và được Los Angeles Lakers đầu quân. Ngoài ra, cha của họ, LaVar Ball, còn chỉ ra rằng LaMelo là cầu thủ xuất sắc nhất với mức trần cao nhất trong số các con trai của ông. Vì vậy, nhiều ánh mắt đã đổ dồn vào LaMelo ngay từ đầu.

Ball thi đấu 2 năm cho Chino Hills, ghi trung bình 21,6 điểm, 1,8 rebound và 3,8 kiến ​​tạo. Anh ấy cũng ghi 1,1 lần đánh cắp mỗi trận và sút 45% từ sân và 34,4% từ vạch ba điểm.

Không giống như những ngôi sao bóng rổ trẻ khác, LaMelo không học tại một trường trung học nào và cuối cùng rời Chino Hills để chơi cho SPIRE Institute and Academy, một trường dự bị ở Ohio. Hơn nữa, anh ấy đã không học đại học và quyết định chơi bóng rổ chuyên nghiệp ở nước ngoài để có thêm kinh nghiệm và tiếp xúc.

LaMelo ghi được 92 điểm trong một trận đấu ở trường trung học

Dù đã vài năm trôi qua kể từ khi LaMelo học trung học nhưng trận đấu ghi 92 điểm của anh vẫn là chủ đề được người hâm mộ NBA quan tâm và tranh luận. Dành cho những ai chưa biết, LaMelo đã ghi được 92 điểm trong chiến thắng trước Trường Trung học Los Osos trong năm thứ hai.

Một số người hâm mộ cho rằng điều này nói lên kỹ năng của anh ấy và khoảng cách giữa anh ấy và các bạn cùng lứa. Tuy nhiên, những người khác lưu ý rằng LaMelo đã ghi được phần lớn số điểm của mình trong trận đấu bằng cách đứng gần rổ và chờ đồng đội ném bóng về phía trước để anh ghi bàn.

video YouTube

Bất chấp điều đó, LaMelo được coi là một trong những người bảo vệ điểm hàng đầu trong lớp của anh ấy trước khi tuyên bố tham gia NBA Draft. Người hâm mộ đang hy vọng anh có thể bình phục chấn thương và nhanh chóng trở lại sàn đấu.

Xét bởi: Mohammad Rizvi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *