Số liệu thống kê về trường trung học Jayson Tatum: Tatum đã học trường trung học nào?

Jayson Tatum là một ngôi sao của Boston Celtics và là trung tâm của đội kể từ khi được đưa vào giải đấu. Như những người hâm mộ đã theo dõi NBA trong nhiều năm sẽ biết, Tatum hầu như năm nào cũng lọt vào vòng loại trực tiếp NBA kể từ khi đến NBA.

Anh ấy đã nhiều lần lọt vào Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông và thậm chí còn lọt vào đến Vòng chung kết NBA 2022, nhưng cuối cùng để thua Stephen Curry và Golden State Warriors. Tuy nhiên, anh được coi là một ngôi sao rất tài năng với trần cao hơn.

Mặc dù không thể phủ nhận rằng Jayson là một ngôi sao được chứng nhận ngày nay, nhưng chắc chắn người ta sẽ muốn biết anh ấy đã chơi như thế nào trong những năm đầu đời và những con số của anh ấy khi còn học trung học. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các số liệu thống kê về trường trung học của Jayson Tatum.

Jayson Tatum từng học trường dự bị đại học Chaminade

Dành cho những ai chưa biết, Jayson Tatum đến từ St. Louis Missouri, và học trung học tại một nơi gọi là Trường Dự bị Đại học Chaminade. Nếu cái tên không phải là một manh mối đủ lớn, thì Chaminade là một trường độc lập tập trung nhiều vào Cơ đốc giáo và thực hành Công giáo La Mã. Đó không chỉ là nơi Tatum học xong trung học mà ngôi sao của Phoenix Suns, Bradley Beal cũng đã hoàn thành việc học ở đó.

Tatum không giỏi lắm trong năm thứ nhất trung học. Anh ghi trung bình 13,3 điểm và 6,4 rebounds. Trò chơi của anh ấy phát triển theo cấp số nhân khi anh ấy thực hiện bước tiếp theo. Trong năm thứ hai của mình, JT ghi trung bình 25,9 điểm, 11,7 rebounds và 3,4 kiến ​​​​tạo. Anh ấy đã có một số màn trình diễn ấn tượng và thậm chí còn đưa đội của mình đến tận Vòng chung kết Peach Jam. Tuy nhiên, cuối cùng họ vẫn để thua ở đó dù anh ấy có 24 điểm, 7 rebound và 4 block.

JT sớm cam kết theo học Đại học Duke và phát triển hơn nữa trò chơi của mình. Khi còn ở Duke, Tatum đã có vài trận ghi 40 điểm và chứng tỏ rằng anh là một ngôi sao sẵn sàng thi đấu tại NBA. Ngay sau đó, anh ấy đã được chọn bởi Boston Celtics với lượt chọn thứ 3 trong NBA Draft 2023 và khẳng định mình là một ngôi sao xứng đáng trong giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *