Số liệu thống kê về trường trung học LeBron James: King James tốt như thế nào tại St. Vincent-St. Trường trung học của Mary?

Không có lời khen ngợi nào có thể biện minh cho LeBron James tuyệt vời như thế nào. Kể từ khi bước vào làng bóng rổ, anh ấy luôn đứng đầu, liên tục vượt qua hàng năm kể từ đầu những năm 2000. Trong 20 năm, James là gương mặt đại diện của NBA hoặc một trong những gương mặt của giải đấu. Mặc dù là một trong những cầu thủ lớn tuổi nhất xung quanh, LeBron chơi như thể anh ấy vẫn còn ở thời kỳ đỉnh cao.

Trước khi vào NBA, anh đã được chọn là tuyển thủ số 1 trên toàn nước Mỹ. James chỉ chiếm ưu thế và vào thời điểm đó, kỹ năng của anh ấy khá thiếu tôn trọng những người ở độ tuổi của anh ấy. Năm 16 tuổi, anh được xuất hiện trên trang bìa của Sports Illustrated và được Tạp chí Slam viết một bài báo nổi bật về anh. Nhưng đó không phải là thành tích duy nhất của anh khi còn là học sinh trung học.

Anh ấy tên là Mr. Đội bóng rổ Ohio ba lần, hai lần lọt vào đội đầu tiên của Parade All-American và được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của trường trung học quốc gia vào năm 2002 và 2003. MVP của trò chơi toàn Mỹ năm 2003 của McDonalds đã được chọn là cầu thủ số một. 1 lượt chọn tổng thể trong NBA Draft năm đó.

Anh ấy đã giành được giải thưởng Tân binh của năm khi chơi cho Cleveland Cavaliers trong mùa giải đó. Bất cứ điều gì xảy ra tiếp theo đã thay đổi tiến trình của lịch sử bóng rổ. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem LeBron James giỏi như thế nào ở trường trung học.

LeBron James đã dẫn dắt trường trung học của mình giành cú đúp danh hiệu tiểu bang khi còn là học sinh năm nhất

LeBron James thi đấu ở St. Vincent–​St. Mary’s High School và cùng với họ, anh ấy đã thành công rực rỡ. Tên đội chính thức của anh ấy là “Fighting Irish” trong khi James và các đồng đội của anh ấy được gọi chung là Fab 5.

Đội tiếp tục trở thành một triều đại hợp pháp trong thể thao trung học vào đầu những năm 2000. James đã dẫn dắt Fighting Irish đến một mùa giải bất bại khi còn là sinh viên năm nhất ghi trung bình 18,2 điểm, 6,2 rebounds và 3,6 kiến ​​​​tạo mỗi trận.

Anh ấy cũng đã dẫn dắt trường trung học của mình giành được Danh hiệu Bang II vào năm đó. Trong mùa giải tiếp theo của anh ấy vào năm thứ hai, James đã giúp giành được một Danh hiệu Bang Division II khác. Điều này cuối cùng đã coi người Ireland là mối đe dọa lớn đối với các đội bóng rổ của trường trung học Ohio. Anh ấy nhanh chóng tăng từ trung bình 25,7 điểm lên 28 điểm mỗi trận trong năm học cơ sở của mình. Hiện tại, James đang tiến bộ đến mức người hâm mộ NBA chỉ muốn xem anh thi đấu.

LeBron ghi trung bình 29,2 điểm mỗi trận với tư cách là đàn anh với 9,3 rebound và 4,7 kiến ​​​​tạo. Anh ấy đã bị đình chỉ một thời gian ngắn do một số tranh cãi vào thời điểm đó nhưng anh ấy chỉ trở lại để ghi 52 điểm vào lưới đối phương. Người Ireland cuối cùng đã giành được danh hiệu tiểu bang thứ ba đánh dấu sự kết thúc của một kỷ nguyên đáng kinh ngạc. LeBron sẽ trở thành chuyên nghiệp nhưng không bao giờ giảm về mặt thống kê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *