Số liệu thống kê về trường trung học và đại học của Cam Whitmore: Mọi điều bạn cần biết về Cựu tiền đạo Villanova

Cam Whitmore có thể là vụ đánh cắp lớn nhất của Dự thảo NBA năm 2023. Trong những tháng trước khi dự thảo, Whitmore được coi là một tuyển thủ 5 sao và có tài năng cũng như các chỉ số để chứng minh điều đó. Luôn là top 5 được chọn trong tất cả các lần nháp giả, thật bất ngờ khi anh ấy được chọn ở vị trí thứ 20 chung cuộc bởi Houston.

Bây giờ sau trận đấu gần đây nhất của anh ấy ở Summer League, nơi anh ấy đã đóng góp 26 điểm và 8 lần đánh cắp, rõ ràng là Houston Rockets đã đánh cược đúng. Họ đã lấy được Amen Thompson ở lượt chọn thứ 4 và Whitmore là người phù hợp nhất với danh sách với vị trí thứ 3 thiếu nhân sự của họ.

Cam Whitmore đạt trung bình 20 điểm double-double ở trường trung học

Whitmore là người điền vào bảng thống kê ở trường trung học. Sự chia rẽ của anh ấy ở trường trung học giải thích lý do tại sao anh ấy được tuyển vào một ngôi trường danh tiếng trong thế giới bóng rổ như Villanova. Cam ghi trung bình 21,4 điểm, 10,6 lần bật lại, 1,6 lần đánh cắp và 2,3 lần hỗ trợ mỗi trận.

Khá là một tập hợp các số liệu thống kê cho một cầu thủ trung học. Bằng chứng là 1,6 lần đánh cắp của anh ấy, Whitmore luôn có sở trường phá vỡ những người cầm bóng đối phương và buộc họ phải nhường bóng. Anh ta cũng chuyên bẫy những người xử lý bóng trong không gian chật hẹp và buộc phải đổi hướng theo cách đó.

Ở trường đại học, điểm số của Cam giảm xuống mức tốt cũng như khả năng phục hồi của anh ấy nhưng điều này là điều có thể đoán trước được. Trò chơi đại học đã khác nhiều và không có nhiều chỗ cho “anh hùng bóng” chúng ta thấy ở trường trung học và ở NBA. Tuy nhiên, Whitmore vẫn duy trì chất lượng phòng thủ trên chu vi của họ.

Anh ấy ghi trung bình 12,5 điểm, 5,3 lần bật lại, 1,4 lần đánh cắp và 0,7 lần hỗ trợ mỗi trận khi chơi cho Wildcats. Điểm yếu lớn nhất của Whitmore là kỹ năng chuyền bóng / kiến ​​tạo của anh ấy. Anh ta không nhìn rõ sàn đấu và gặp khó khăn trong việc thiết lập đồng đội để dễ dàng xô. Mặc dù đây là một điểm yếu rất lớn, nhưng nó là loại kỹ năng có thể được phát triển ở NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *