“So Many Lies” – Chris Eubanks xuất hiện trên Ben Shelton giữa mối thù của cha anh với Novak Djokovic

Những cáo buộc của Bryan Shelton, cha kiêm huấn luyện viên của Ben Shelton, liên quan đến màn tiếp đón chế nhạo Novak Djokovic ở bán kết US Open đã làm dấy lên khá nhiều tranh cãi. Gina Bontempo, huấn luyện viên thể hình, theo sau là nhiều hơn nữa 140.000 người trên mạng xã hội, ca ngợi Ben Shelton. Christopher Eubanks, người Mỹ xếp thứ 32, một người bạn thân của gia đình Shelton, đã đứng ra lập kỷ lục.

Quảng cáo

Trong dòng tweet dài của mình, Gina Bontempo bắt đầu bằng cách khẳng định, “Shelton đã trở thành một đại diện hoàn hảo cho kiểu thanh niên Mỹ được cha mẹ chiều chuộng và chiều chuộng đến mức luôn thành công trong việc biến mình thành nạn nhân”.

Quảng cáo

Christopher Eubanks gần đây đã sử dụng tài khoản mạng xã hội của mình để giải quyết những tuyên bố vô căn cứ của người có ảnh hưởng Gina Bontempo sau trận bán kết US Open 2023 của Ben Shelton với Novak Djokovic.

Theo ông, Gina Bontempo bị cáo buộc đã đưa ra một loạt cáo buộc sai trái đối với Ben Shelton và cha anh, những bình luận của Bryan về phản ứng của Djokovic với tay vợt trẻ, chế giễu hành vi cúp điện thoại của anh sau khi đánh tay vợt 20 tuổi ở US Open. bán kết. Giai đoạn cuối cùng.

Quảng cáo

Christopher Eubanks đã tuyên bố, “Thông thường, tôi không trả lời, nhưng dòng tweet này chứa quá nhiều thông tin sai sự thật đến mức tôi rất ngạc nhiên khi Twitter không gắn cờ nó. Làm cho không có ý nghĩa gì cả“. Anh ta cũng tuyên bố rằng tuyên bố của Gina Bontempo rằng Ben Shelton được cha mẹ chiều chuộng là vô lý. Anh ấy nói rằng điều đó thực sự rất vui nhộn đối với bất kỳ ai biết họ.

Christopher Eubanks phủ nhận những cáo buộc sai trái về Ben Shelton và cha anh

Christopher Eubanks đã không dừng lại để giải quyết những tuyên bố ban đầu của Gina Bontempo; ông tiếp tục phản bác một số tuyên bố khác mà ông đưa ra. Anh ấy hoàn toàn không đồng ý với quan điểm của Bontempo rằng Ben Shelton chưa sẵn sàng cạnh tranh với những cầu thủ hàng đầu. Để thách thức quan niệm này, ông nêu bật những thành tích quan trọng trong mùa giải 2023 của thần đồng người Mỹ.

“Điều buồn cười nhất…có lẽ họ ‘chưa sẵn sàng cạnh tranh với những con chó lớn’. Cậu bé đã thi đấu chuyên nghiệp hơn một năm và đã lọt vào Tứ kết GS, Bán kết GS và Top 20 thế giới. Đúng rồi, Gina, chắc chắn là chưa sẵn sàng,” anh ấy nói thêm.

Quảng cáo

Eubanks không né tránh khi đối mặt với những cáo buộc rằng Ben Shelton đã “nói chuyện rác rưởi” với Novak Djokovic trong trận đấu của họ. Anh ấy nhấn mạnh rằng trò chuyện với hộp máy nghe nhạc của mình không phải là một cuộc nói chuyện rác rưởi. “Nói rằng Ben ‘nói chuyện với Novak theo cách không bị camera ghi lại’ khiến tôi bật cười…Lời nói rác rưởi thường nhắm vào đối thủ mà họ có thể nghe thấy, FYI,” anh viết.

Quảng cáo

Cuối cùng, Eubanks tiếp tục hỗ trợ mạnh mẽ cho Bryan, cha của Ben Shelton, người đã bày tỏ sự không hài lòng với việc Djokovic bắt chước màn ăn mừng đặc trưng của con trai mình. Anh ấy nói rõ rằng việc dán nhãn câu trả lời của Bryan cho lễ kỷ niệm là một “trò đùa” là một sự cường điệu, đặc biệt vì đó là câu trả lời trực tiếp cho một câu hỏi.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *