So sánh phòng vé Black Adam vs Fast X: Bộ phim nào của Dwayne Johnson gây thất vọng hơn?

Dwayne Johnson đã chứng tỏ mình là một sức hút phòng vé đáng tin cậy. Nhiều bộ phim của ông đã đạt được thành công đáng kể về mặt thương mại, thu về hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ USD trên toàn thế giới. Một số bộ phim có doanh thu cao nhất của anh bao gồm các phim từ loạt phim “Fast & Furious”, “Jumanji: Welcome to the Jungle”, phần tiếp theo “Jumanji: The Next Level” và “Rampage”.

Việc Johnson tham gia vào các thương hiệu lâu đời đã góp phần vào thành công ở Hollywood của anh ấy. Anh tham gia loạt phim “Fast & Furious” trong “Fast Five” năm 2011 và trở thành nhân vật chủ chốt của loạt phim, đóng vai chính trong các phần tiếp theo. Tuy nhiên, anh ấy đã rời khỏi nhượng quyền thương mại sau đó vì một số lý do gây tranh cãi với các bạn diễn của mình. Vài năm sau, anh ấy sản xuất “Hobbs and Shaw”, một phần phụ của nhân vật của chính anh ấy từ nhượng quyền thương mại.

Năm 2022, The Rock xuất hiện trong bộ phim DC đầu tiên “Black Adam”. Bộ phim kinh phí 100 triệu USD khởi đầu thuận lợi tại phòng vé toàn cầu. Tuy nhiên, càng về sau, phim không đạt được kỳ vọng và cuối cùng bị ném bom. Nói về số liệu phòng vé, Black Adam đã thu về 393 triệu đô la tại phòng vé trên toàn thế giới.

Năm 2023, nhóm Fast and Furious chào đón Dwayne Johnson trở lại nhượng quyền thương mại. Sau thông báo này, phần mới nhất của “Fast X” được kỳ vọng sẽ thành công tại phòng vé. Tuy nhiên, bộ phim có sự góp mặt của nhiều ngôi sao đã gây ra một chút thất vọng tại phòng vé toàn cầu. Đến nay, bộ phim đã vượt qua 360 triệu đô la sau 10 ngày, một con số không nhiều khi bạn nghĩ về nó.

Hơn nữa, Fast X cho đến nay vẫn chưa thể vượt qua Black Adam. Sau đó, vẫn còn phải xem liệu con số này có tăng lên trong những tuần tới hay không.

Dwayne Johnson trở lại Fast and Furious sau khi Black Adam thất bại ở phòng vé

Dwayne đã được đồn đại sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong bộ ba phim Fast X kể từ khi có thông báo về việc trở lại nhượng quyền thương mại. Trên thực tế, nam diễn viên đã trở thành đô vật này đã thể hiện lại vai diễn thanh tra Hobbs của mình trong cảnh mid-credit của bộ phim.

Hơn nữa, Fast X sẽ là một bộ ba sẽ kết thúc câu chuyện Fast như phần cuối của loạt phim. Điều này có thể có nghĩa là The Rock sẽ tham gia cùng các bạn diễn Vin Diesel, John Cena và những người khác. Người hâm mộ sẽ rất phấn khích khi thấy anh ấy trên màn hình lớn trong các trận đấu còn lại.

Trước khi chính thức trở lại với loạt phim Fast, sự nghiệp diễn xuất của Dwayne gặp không ít trắc trở. Black Adam 2 đã bị hủy bỏ, và Disney được cho là đã chia tay với Johnson cũng như vụ kiện trị giá 3 tỷ đô la. Trong trường hợp đó, loạt phim Fast có thể là một sự hồi sinh sự nghiệp cho The Rock ở Hollywood.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *