So sánh số liệu thống kê của trường trung học Bronny James vs LeBron James: Bronny tốt như thế nào so với bố của anh ấy?

LeBron James đã hết lời khen ngợi cậu con trai cả Bronny James. Như người hâm mộ có thể biết, vua James đã bày tỏ sự quan tâm thực sự khi chơi với con trai mình cho một đội NBA. Người ta chỉ có thể tưởng tượng mức độ áp lực và kỳ vọng đặt lên Bronny.

Mặc dù Bronny là vua James‘ con trai và có tất cả các tài nguyên mà người ta có thể yêu cầu, điều đó không nhất thiết có nghĩa là anh ấy sẽ có thể thống trị giải đấu như cha anh ấy đã làm. Điều đó đặt ra câu hỏi làm thế nào Bronny xếp chồng lên cha mình. Vì anh ấy vừa tốt nghiệp trung học, hãy so sánh anh ấy với phiên bản trung học của LeBron James để tìm hiểu thêm.

LeBron James thời trung học giỏi gấp đôi Bronny James

Cộng đồng bóng rổ và giới truyền thông đã dành cho Bronny rất nhiều sự chú ý. Điều này hợp lý vì tên của anh ấy giống với tên của cha anh ấy. Trong khi LeBron dường như nghĩ rằng Bronny có những gì cần thiết để tìm kiếm thành công ở NBA, thì các số liệu thống kê không thực sự ủng hộ trường hợp của anh ấy.

Chúng tôi đã biết rằng vua James là một cầu thủ rất giật gân ở trường trung học. Trên thực tế, anh ấy được coi là vĩ đại đến mức anh ấy được đặt cho biệt danh “Người được chọn” ngay cả trước khi bước vào giải đấu. Mặc dù điều đó có thể còn sớm, nhưng các tuyển trạch viên và nhà phê bình của NBA chắc chắn nhìn thấy những con số để chứng minh cho tuyên bố của họ.

LeBron học trung học tại St Vincent’s St Marys. Trong thời gian ở đó, anh ấy ghi trung bình 31,6 điểm, 9,6 rebounds và 4,6 kiến ​​​​tạo. Bên cạnh đó. vua James cũng ghi được 3,4 lần đánh cắp mỗi trận. Nhờ lối chơi của mình, cuối cùng anh ấy đã giành được những giải thưởng danh giá như Cầu thủ xuất sắc nhất năm của USA Today.

Trong năm cuối trung học, khi chơi cho Sierra Canyon, Bronny James ghi trung bình 14 điểm, 5,5 rebounds và 2,7 kiến ​​​​tạo. So với số liệu thống kê thời trung học của cha anh, những so sánh này nhạt nhòa và lộ ra một khoảng cách rõ rệt.

Tuy nhiên, sẽ không quá công bằng nếu loại bỏ cơ hội của Bronny chỉ dựa trên những con số. Rốt cuộc, vua James được liệt kê vào khoảng 6’7 khi anh ấy học xong trung học trong khi Bronny chỉ 6’3. Vì vậy, anh ấy có thể không đủ khả năng thể chất để bắt chước phong cách chơi bóng của cha mình vào thời điểm này trong sự nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *