“Some S*t Stuck On His Head” – Bị buộc tội sử dụng steroid cho những đốm hói trên đầu, tóc của LeBron James rụng trong trận đấu NBA khiến Joe Rogan choáng váng

Bình luận viên thể thao Joe Rogan đã có một phát súng khá cá nhân vào LeBron James. Là người hâm mộ NBA chắc chắn sẽ nhận ra, vua James tham gia giải đấu trong suốt năm 2003 khi anh ấy còn là một học sinh nhỏ. Giờ đây, hai thập kỷ sau, anh ấy vẫn đang thi đấu ở đẳng cấp cao và giữ cho đội của mình luôn tranh chấp.

Trong khi điều đó hoàn toàn tốt và tốt, thì Rogan, bản thân cũng là một người khá nổi tiếng, đã nhân cơ hội này để chế giễu nhà vô địch NBA 4 lần vì tình trạng chân tơ kẽ tóc của anh ấy. Mặc dù điều này nghe có vẻ tầm thường, nhưng chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì Joe Rogan đã nói về chủ đề kỳ lạ này.

Joe Rogan nhận xét về kiểu tóc của LeBron James

LeBron James là một tỷ phú và là một trong những vận động viên giàu nhất thế giới. Vì vậy, cô ấy phải có đủ tài chính để chú ý đến việc chăm sóc mái tóc của mình. Ít nhất, đó dường như là ý chính trong lập luận của Rogan. Anh ấy bắt đầu thảo luận về vấn đề này sau khi một đoạn video quay cảnh LeBron được Anthony Davis nhắc kéo băng đô và duỗi thẳng tóc được lan truyền rộng rãi.

Thoạt nhìn, có vẻ như không có gì đáng để quan tâm. Tuy nhiên, Joe Rogan rất say mê vấn đề này khi nói về nó trên podcast của mình.

Bạn có thấy điều gì đã xảy ra trong trò chơi khi tóc của LeBron rụng ra không… điều đó là có thật. Người đàn ông là một tỷ phú tàn nhẫn. Anh ấy là một vị thần giữa những người đàn ông. Anh ấy là một siêu vận động viên khổng lồ với hình dạng đầu tuyệt vời, cái quái gì mà anh ấy cạo đầu của bạn, trời ơi, anh ấy có một thứ vô nghĩa mắc kẹt trong đầu, đó không phải là tóc của anh ấy…tóc anh ấy đang dựng lên và ai đó đã phải nói với anh ấy. Có keo trên đầu anh ấy ..”

Rogan dường như buộc tội vua James sử dụng một cái gì đó bề ngoài. Đó không phải là lần đầu tiên mọi người tìm ra lý do để chế giễu LeBron. Joe đưa ra giả thuyết thêm rằng việc James không chăm sóc tóc có thể chỉ ra trạng thái phủ nhận tiềm ẩn trong suốt cuộc đời anh ấy.

Điều đó chắc chắn là có thể bởi vì nó khá phổ biến ở những người đàn ông trung niên. Tuy nhiên, đùa Nhà vua già đi trong khi anh ấy tiếp tục thống trị giải đấu không phải là bước đi thông minh nhất. Rốt cuộc, LeBron đã nhiều lần bị gọi là già và bị tẩy sạch, chỉ để từ chối những kẻ ghét anh ta trong hầu hết các tình huống. Công bằng mà nói, sẽ khó hơn cho anh ta để làm như vậy trong lĩnh vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *