“Something Out of This World” – Triển vọng dự thảo NBA năm 2023 Victor Wembanyama tham gia cùng LeBron James để thừa nhận tài năng của anh ấy sau khi bị gán cho cái mác “Người ngoài hành tinh”

Victor Wembanyama hiện đang chuẩn bị cho ngày anh ấy được gia nhập NBA. Mỗi năm, hàng nghìn cầu thủ bóng rổ muốn được tuyển trạch nhưng chỉ có 60 người có cơ hội được nhập ngũ. Cầu thủ sinh ra ở Pháp đã giành được tấm vé hạng nhất trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình chỉ bằng cách thống trị sân đấu. Những cầu thủ có chiều cao hoặc gần bằng chiều cao của anh ấy thường gặp khó khăn trong việc chơi ổn định ở cấp độ cao. Victor đã chứng minh điều ngược lại.

Sau khi ra mắt trên đất Mỹ, Victor Wembanyama đã thu hút sự chú ý của một huyền thoại NBA. LeBron James đã ca ngợi ngôi sao châu Âu và gọi anh ấy là một tài năng của thế hệ. James nói, “Mọi người đều là kỳ lân trong vài năm qua. Chà, anh ta giống người ngoài hành tinh hơn. Tôi chưa từng thấy, chưa từng thấy ai cao như anh ấy mà uyển chuyển uyển chuyển như trên sàn nhà”. Được khen ngợi và công nhận bởi một số người như James là một vinh dự lớn.

Trung tâm Metropolitans 92 thừa nhận thông điệp của LeBron với thế giới về điều đó. Ông trả lời bằng cách nói, “Đầu tiên, tôi thực sự vui vì anh ấy nói vậy vì tôi không thích bị gọi là kỳ lân. Tôi yêu nó bởi vì nó chỉ là một cái gì đó ra khỏi thế giới này. Tôi thích được gọi là người ngoài hành tinh, yeah. Đó là những gì tôi cố gắng để trở thành một cái gì đó độc đáo và nguyên bản.” Victor Wembanyama đã sẵn sàng để tiếp quản NBA. Bất chấp những lo ngại về chấn thương, nếu anh ấy khỏe mạnh, các chuyên gia cho rằng anh ấy có thể có tiềm năng trở thành cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Victor Wembanyama sẽ thay thế LeBron James trở thành gương mặt mới của NBA?

Khả năng là vô tận nhưng LeBron James đã đặt tiêu chuẩn cao cho các vận động viên đến hiện trường. Cầu thủ của Los Angeles Lakers lập kỷ lục ghi nhiều điểm nhất trong mùa giải chính thức. Không chỉ vậy, anh còn nắm giữ vô số kỷ lục và giải thưởng. Ngay cả James cũng thừa nhận rằng việc giữ gìn sức khỏe là rất quan trọng để Wembanyama có thể thi đấu ở đẳng cấp cao.

Victor Wembanyama bùng nổ vào năm ngoái, ghi trung bình 21,6 điểm, 10,1 rebound và 3,1 block mỗi trận. Anh ấy đã sút 30,3% từ vòng cung 3 điểm trong suốt sự nghiệp thi đấu quốc tế của mình. Wemby cũng là một game bắn súng ném phạt xuất sắc. Tốc độ và sự nhanh nhẹn của anh ấy giống với Kevin Durant, một huyền thoại khác và là cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất mọi thời đại. Victor cũng có vóc dáng tương tự ngoại trừ việc anh ấy cần tăng cơ bắp. NBA mang tính thể chất hơn nhiều so với cách hoạt động của hầu hết các giải bóng rổ khác.

Còn quá sớm để nói liệu Victor có nằm trong số những nam thần bóng rổ hay không, nhưng chắc chắn anh ấy đã cho thấy tiềm năng. Anh ấy được kỳ vọng sẽ là lựa chọn tổng thể số 1 trong NBA Draft 2023. Các đội như Houston Rockets, Detroit Pistons, Charlotte Hornets và San Antonio Spurs là những đội đi đầu để có được anh ấy. Wemby tuyên bố rằng anh ấy không nghĩ có bất kỳ đội tồi nào nhưng anh ấy có thể khiến họ trở nên vĩ đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *