Sonya Curry đáp lại chỉ bằng ba từ khi Shaquille O’Neal tự gọi mình là ‘Black Steph Curry’

Shaquille O’Neil sau khi giải nghệ đã chiếm được cảm tình của nhiều người hâm mộ NBA nhờ tính cách hài hước và thú vị của mình. Big Cactus đã trở thành nhân vật chính trong ‘Inside the NBA’, bộ phim đã trở thành một hit lớn đối với người hâm mộ. Gần đây, Big Aristotle đã bắt đầu podcast của mình có tên ‘The Big Podcast mà anh ấy đồng tổ chức với Adam Lefkoe. Anh ấy đã có một câu chuyện hài hước liên quan đến mẹ của Steph Curry trong tập thứ hai.

Nói đùa về hình thức ném phạt của mình, huyền thoại Lakers tự gọi mình là ‘The Black Steph Curry’. Người đồng chủ trì của anh ấy hỏi, “Tôi chỉ muốn biết Steph Curry nghĩ gì về việc bạn tự gọi mình là ‘The Black Steph Curry’?” Shaq đã trả lời: “Mẹ cô ấy nói, Steph cũng là người da đen!” mà anh ấy đã trả lời, “Mẹ nói đúng.” Những người đồng dẫn chương trình đã cười nhạo khi Lefkoe châm biếm về việc có thể nói như vậy về một người mẹ.

Sonya Curry, mẹ của Steph Curry đã đúng trong trường hợp này. Cha mẹ của Steph đều là người Mỹ gốc Phi. Sonya cũng là người gốc Creole và Haiti. Bất chấp điều đó, mọi người đều hiểu rằng Shaq ở đây chỉ đang nói đùa. Big Diesel lần đầu tiên bắt đầu sử dụng biệt danh hài hước này cho chính mình khi thực hiện một video phản ứng với video Steph Curry thực hiện một cú đánh lừa.

Shaquille O’Neil nói về nỗ lực ném phạt của mình

Trong cuộc trò chuyện này, Shaquille O’Neal cũng nói một cách nghiêm túc về cuộc đấu tranh ném phạt của anh ấy. Nói về việc anh ấy bị chỉ trích nặng nề vì khả năng ném phạt 52,7% trong sự nghiệp của mình, anh ấy nói, “Tôi ghét khi mọi người nói rằng anh ấy không tập ném phạt.” Anh ấy tiếp tục giải thích việc anh ấy sẽ về nhà và thực hiện hàng nghìn quả ném phạt mỗi khi thua một trận đấu. Đáng ngạc nhiên là anh ấy bắn tốt hơn khi luyện tập.

video YouTube

Shaq cũng đề cập đến hình thức ném phạt của anh ấy khác biệt như thế nào khi luyện tập ở nhà. Đây là nguồn gốc của sự thất vọng lớn đối với anh ấy khi anh ấy phải đối mặt với những lời chỉ trích không công bằng. O’Neil đã nói, “Anh ấy không làm việc trong trò chơi à? Tôi thậm chí còn ở trong phòng tập thể dục nhiều hơn trên đường phố…” Người đàn ông 51 tuổi có thể có yêu cầu chính đáng ở đây. Mọi người đều biết rằng việc bắn bóng dưới áp lực khó hơn việc thực hiện cú đánh trong thực tế.

Tuy nhiên, Shaq đã quay lại và nói về cách anh ấy đã thực hiện một số FT quan trọng trong sự nghiệp của mình. “Ném phạt trong vòng cấm, Black Steph Curry! 85%,” anh ấy nửa đùa nửa thật. Nếu Shaquille O’Neal là một vận động viên ném phạt giỏi, không khó để tưởng tượng anh ấy sẽ giành được ít nhất một vài chiếc nhẫn nữa và một giải MVP thường lệ của mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *