Sonya Deville, hiện đang hẹn hò với Toni Cassano, kỷ niệm tháng tự hào theo phong cách

Sonya Deville, tên thật là Daria Berenato, là người đồng tính nữ công khai và đã trở thành người ủng hộ quyền đại diện và bình đẳng cho LGBTQ+. Sonya Deville công khai là người đồng tính vào năm 2015, khiến cô trở thành một trong số ít đô vật LGBTQ+ công khai trong ngành. Kể từ đó, cô ấy đã lên tiếng về những trải nghiệm của mình với tư cách là một phụ nữ đồng tính trong thế giới đấu vật và đã sử dụng nền tảng của mình để hỗ trợ và trao quyền cho cộng đồng LGBTQ+.

Ngoài WWE, Sonya Deville đã tích cực đấu tranh cho quyền của LGBTQ+. Cô ấy đã tham gia nhiều sự kiện Pride khác nhau và đã sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội của mình để nâng cao nhận thức cũng như thúc đẩy sự chấp nhận và hòa nhập. Gần đây, Deville đã lên Twitter để kỷ niệm tháng tự hào.

Trong dòng tweet của mình, Sonya tự hào chia sẻ bức ảnh cô hôn vị hôn phu Toni Cassano. Cùng với bức ảnh, Deville còn chia sẻ một đoạn video để bày tỏ sự phấn khích của mình. “Chúc mừng ngày 1 tháng 6, tháng tự hào hạnh phúc. Tôi chỉ muốn hét lên một chút và nói rằng tôi rất hào hứng cho năm nay. Toni và tôi cũng có rất nhiều điều thú vị được lên kế hoạch với WWE. Và chúng tôi nóng lòng muốn bắt đầu tất cả các lễ hội,” Sonya tuyên bố.

Ông nói thêm, “Họ thực sự tham gia quanh năm nhưng đối với tháng Tự hào, điều đó hơi đặc biệt một chút. Hãy chú ý và kêu gọi cộng đồng LGBTQ+”. Deville kết luận bằng cách thể hiện tình yêu của mình đối với cộng đồng LGBTQ+. Anh ấy cũng giới thiệu người hâm mộ với vị hôn phu của mình trong video. Ngoài ra, trong dòng tweet, Sonya đã chia sẻ một bức ảnh với đối tác trong nhóm gắn thẻ hiện tại của cô ấy trong WWE, Chelsea Green.

Vị hôn phu của Sonya Deville là ai và họ công khai mối quan hệ khi nào?

Sonya Deville hiện đã đính hôn với Toni Cassano. Cặp đồng tính nữ tự hào tiết lộ mối quan hệ của họ vào năm ngoái. Họ đã yêu nhau được một thời gian và Sonya Deville đôi khi chia sẻ ảnh và bài đăng trên mạng xã hội bày tỏ tình yêu và sự ủng hộ của họ dành cho nhau.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Daria Berenato 🌈 (@sonyadevillewwe)

Toni Cassano là một người mẫu thể hình với hàng nghìn người theo dõi trên Instagram. Cô thường xuyên đăng nội dung thể dục để giáo dục những người theo dõi mình về sức khỏe và thể lực. Cassano cũng tự gọi mình là ‘Chiến binh Xena’ ngoài đời thực.

Hơn nữa, Sonya đã thảo luận về mối quan hệ của cô ấy với Toni trong nhiều lần xuất hiện và phỏng vấn trước công chúng. Trong một cuộc phỏng vấn với Today, Deville đã giải thích về phản ứng hóa học của anh ấy với Cassano. “Chúng tôi đã ở trên cùng một trang, vì vậy nó đã thành công. Chúng tôi có thể chia sẻ hành trình tập thể dục của mình và mọi thứ chúng tôi đã trải qua cùng nhau, vì vậy thật là vui.” Sonya thú nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *