Stephanie McMahon đang làm gì bây giờ? Giá trị ròng, tiền lương, con cái và hơn thế nữa vào năm 2024

BẢN TÓM TẮT

  • Stephanie McMahon từ chức WWE vào năm 2023.
  • Người hâm mộ muốn Stephanie điều hành WWE sau khi Vince McMahon tuyên bố chính thức từ chức khỏi hoạt động quảng bá có trụ sở tại Stamford.
  • Hãy xem xét kỹ hơn giá trị tài sản ròng của anh ấy sau khi anh ấy từ chức.

Stephanie Marie McMahon Levesque, còn được gọi là Stephanie McMahon, là cựu ngôi sao và nữ doanh nhân WWE. Cô là con gái của Vince McMahon, cựu chủ tịch điều hành của chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford. Stephanie là thành viên của gia đình McMahon nổi tiếng và bắt đầu làm việc toàn thời gian cho công ty sau khi tốt nghiệp Đại học Boston.

Anh ra mắt WWE vào năm 1999 như một phần của cốt truyện liên quan đến The Undertaker và cha anh, Vince. Trong cốt truyện có Undertaker và cha anh ta, Stephanie được miêu tả là cô con gái quyến rũ và ngây thơ của Vince McMahon. Stone Cold Steve Austin đã cứu cô khỏi nỗ lực cưới cô trên võ đài của The Deadman. Trước đây cô từng đấu vật và là Nhà vô địch WWE Women’s Champion.

McMahon sinh ngày 24 tháng 9 năm 1976. Anh tốt nghiệp Đại học Boston chuyên ngành truyền thông năm 1998 và bắt đầu làm việc cho WWE ngay sau đó. Stephanie đã được công nhận với nhiều vai trò WWE khác nhau từ năm 1998 đến năm 2023. Cô là cựu chủ tịch và giám đốc điều hành của tổ chức quảng bá có trụ sở tại Stamford. Ông cũng là Phó Chủ tịch Tài năng và Viết sáng tạo của công ty.

Stephanie McMahon
Stephanie McMahon (Tín dụng- Wrestling Inc)

Công chúa triệu đô đã tham gia vào một số cốt truyện trong thời gian làm việc tại công ty. Anh nổi bật hơn hẳn khi thể hiện nhân vật gót chân với Triple H và đưa ra những quyết định sai lầm. Trong nhiệm kỳ đấu vật của mình, cô cũng đã giành được chức vô địch Nữ. Stephanie là tổng giám đốc của chương trình hàng đầu của WWE, SmackDown, từ năm 2002 đến năm 2003.

Stephanie McMahon đã trở thành một phần của The Authority
Stephanie McMahon đã trở thành thành viên của The Authority (Credit- WWE)

Ông cũng là ủy viên của WWE RAW năm 2016, cùng với Tổng giám đốc Mick Foley. Tính cách xấu xa của anh ta được minh họa khi anh ta gắn bó với Triple H trong nhiều năm. Chính quyền là một phe nổi tiếng nơi Stephanie được nhìn thấy từ năm 2013 đến năm 2015. Cựu Nhà vô địch Nữ đã xuất hiện lẻ tẻ trong công ty kể từ đó.

Stephanie McMahon từ chức WWE vào năm 2023

Stephanie và chồng cô, Paul Levesque, hay còn gọi là Triple H, ở hậu trường. Tuy nhiên, ông đã trở nên nổi tiếng vào tháng 7 năm 2022, khi ông kế nhiệm cha mình làm đồng giám đốc điều hành. Vào khoảng thời gian đó, những câu chuyện về hành vi sai trái tình dục trước đây của Vince và số tiền bịt miệng bắt đầu lan rộng.

WWE là một công ty niêm yết công khai tiếp thị sản phẩm của mình tới đối tượng thân thiện với gia đình. Kết quả là Vince phải chịu áp lực rất lớn phải lùi bước. Stephanie bước lên nắm quyền khi McMahon tuyên bố giải nghệ. Anh trở thành đồng CEO kiêm chủ tịch công ty và được người hâm mộ yêu mến vào thời điểm này.

Thật không may, Stephanie đã từ chức vị trí đó và từ chức khỏi WWE vào tháng 1 năm 2023. Sau sáu tháng làm đồng giám đốc điều hành, Stephanie từ chức mọi nhiệm vụ của mình và rời khỏi cơ quan thăng chức có trụ sở tại Stamford. Điều này xảy ra vì WWE muốn giao dịch với Ả Rập Saudi vào thời điểm đó và cần có sự tham gia của Vince cho việc đó. Ông McMahon một lần nữa khẳng định mình ở vị trí dẫn đầu và trở thành chủ tịch công ty.

Người hâm mộ muốn Stephanie McMahon điều hành WWE sau khi Vince McMahon từ chức

Trong thông báo của cô vào năm 2023, người hâm mộ không vui khi thấy Stephanie rời công ty. Sau gần 1 năm, Vince McMahon lại gây ra một sự cố khác khiến người hâm mộ phải chê bai. Với vụ kiện gần đây của mình, ông McMahon đã buộc phải từ chức Chủ tịch điều hành của công ty cũng như khỏi chức vụ tại TKO.

Khi biết tin có thể trở lại, người hâm mộ đã rất vui mừng. “Xin vui lòng và cảm ơn bạn. Mọi người đều yêu mến anh ấy”, viết người hâm mộ. Một người hâm mộ khác hồi tưởng về thời gian tham gia WWE, viết, “Tôi nhớ anh ấy.” Người hâm mộ chắc chắn mong muốn Stephanie quay lại và xử lý bầu không khí do sự việc kinh hoàng của cha cô tạo ra.

Người hâm mộ muốn Stephanie McMahon trở lại WWE
Người hâm mộ muốn Stephanie McMahon trở lại WWE (Credit- X)

Không chỉ người hâm mộ mà cựu nhân viên WWE Jim Cornette cũng tin rằng việc đưa Stephanie về nhà sẽ là lựa chọn đúng đắn. Trong một tập của Trải nghiệm Jim Cornette, cựu đấu vật đã chỉ ra rằng Stephanie có thể trở lại WWE. Ông nói thêm rằng Công chúa tỷ đô luôn tránh gây tranh cãi và sự hiện diện của cô sẽ cứu công ty khỏi dư luận tiêu cực.

Stephanie McMahon kiếm được bao nhiêu tiền từ WWE?

Stephanie McMahon tích cực tham gia truyền hình khi làm việc ở hậu trường, và câu chuyện kể của cô với đô vật WWE Triple H đã phát triển thành một câu chuyện tình yêu có thật. Công chúa triệu đô sau đó được thăng chức vào năm 2013 và được bổ nhiệm làm Giám đốc thương hiệu mới. Đồng thời, cô quản lý để làm việc trên màn ảnh với tư cách là một ông chủ độc ác và là một trong những người giỏi nhất thời đại cùng với chồng cô, Triple H.

Stephanie McMahon có tài sản ròng trị giá 150 triệu USD
Stephanie McMahon có tài sản ròng trị giá 150 triệu USD (Tín dụng-X)

Stephanie McMahon có tài sản ròng trị giá 150 triệu USD, theo Celebrity Net Worth. Cần lưu ý rằng chồng cô, Triple H, đóng vai trò quan trọng trong việc gia tăng tài sản của cô. Trước khi lên ngôi, McMahon kiếm được 730.000 USD. Tuy nhiên, sau khi trở thành đồng CEO, số tiền này đã tăng lên 1,36 triệu USD. Theo Bleacher Report, cô cũng nhận được các khoản thanh toán bổ sung cho màn trình diễn của mình trên màn ảnh.

Stephanie và đồng giám đốc điều hành khác, Nick Khan, nhận được thêm 3,6 triệu USD cổ phiếu. Tất cả cộng lại tạo thành một giá trị ròng đáng kể.

Stephanie McMahon và Triple H có còn ở bên nhau không?

Stephanie McMahon đã rời WWE từ tháng 1 năm 2023. Ngay sau khi từ chức đồng Giám đốc điều hành và Chủ tịch Hội đồng quản trị của WWE, cô đã trải qua cuộc phẫu thuật mắt cá chân. Đó là lần cuối cùng Vũ trụ WWE nghe được từ anh ấy. Stephanie dường như đã từ bỏ mọi mối quan hệ với công việc kinh doanh có trụ sở tại Stamford, giao lại quyền quản lý công ty cho chồng.

ĐỌC CŨNG: Stephanie McMahon hẹn hò trước Triple H là ai? Bạn trai tin đồn của Stephanie McMahon trước khi kết hôn với Triple H

Nguồn hình ảnh, The Sun, WWE. Nguồn hình ảnh, The Sun, WWE
Nguồn hình ảnh, The Sun, WWE. Nguồn hình ảnh, The Sun, WWE

Các nền tảng truyền thông xã hội của anh ấy hiện đã xóa sạch tất cả nội dung liên quan đến WWE. Nhiều người đồn đoán về khả năng cặp đôi chia tay, cho rằng Stephanie McMahon và Triple H hiện đã ly thân. Stephanie và Triple H có một trong những mối quan hệ thân thiết nhất trong giải đấu có trụ sở tại Stamford. Nếu có vấn đề trong mối quan hệ, cặp đôi chắc chắn sẽ lên tiếng công khai.

Tuy nhiên, trong suốt thời gian làm việc tại tổ chức, cả hai đều tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuyên bố cuối cùng của Stephanie với tư cách là nhân viên WWE không đề cập đến khả năng rạn nứt trong cuộc hôn nhân và cô ấy đã rời đi một cách rất lịch sự.

Stephanie và Triple H có bao nhiêu đứa con?

Stephanie McMahon và Triple H gặp nhau lần đầu khi cả hai còn trẻ trong thế giới đô vật chuyên nghiệp. Stephanie và ‘The Game’ đã thể hiện tình yêu của họ dành cho nhau trên võ đài được gần một năm. Cuối cùng, cả hai đều yêu nhau. Vince McMahon không vui khi con gái mình yêu một người làm trong ngành đấu vật, nhưng cuối cùng anh cũng phải nhượng bộ yêu cầu của cô.

Stephanie McMahon và Triple H cùng các con
Stephanie McMahon và Triple H cùng các con của họ (Credit- Pinterest)

Vào ngày 14 tháng 2 năm 2003, Triple H cầu hôn Stephanie McMahon và cô đã vui vẻ chấp nhận. Sau đó vào tháng 10, cặp đôi trao nhau lời thề trong đám cưới. Cặp đôi chào đón cô con gái đầu lòng, Aurora Rose, vào tháng 7 năm 2006, sau đó là một cô con gái khác tên Murphy Claire vào tháng 8 năm 2008. Vaughn Evelyn sinh năm 2010 là con út của họ.

Cả hai đều là những bậc cha mẹ tuyệt vời và dành thời gian quý báu cho con dù lịch trình bận rộn. Trong cuộc phỏng vấn, Hunter đã thảo luận về việc gia đình anh cần thời gian hơn bất kỳ món quà vật chất nào. Con cái của họ biết và hiểu lịch trình bận rộn của họ và dành thời gian yêu thương bên bố mẹ khi họ có được điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *