Stephanie McMahon xuất hiện trước công chúng hiếm hoi sau vụ bê bối Vince McMahon và tin đồn ly hôn với Triple H

BẢN TÓM TẮT

  • WWE rơi vào tình trạng hỗn loạn kể từ khi những cáo buộc chống lại Vince McMahon được tiết lộ bởi Janel Grant.
  • Stephanie McMahon và Triple H gần đây được nhìn thấy đang ăn tối với cựu chiến binh.
  • Cặp đôi đã giúp đỡ các cựu chiến binh thông qua một tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức này cũng dập tắt tin đồn họ ly hôn.

Với bộ phim truyền hình đang diễn ra liên quan đến Vince McMahon, WWE đã được miêu tả dưới nhiều góc độ tiêu cực. Bất chấp sự kiện và màn trình diễn xuất sắc của toàn siêu sao, người hâm mộ vẫn không quên hành động hủy hoại danh tiếng của ông McMahon. Triple H cũng phủ nhận việc nói nhiều về chủ đề này và cố gắng né tránh mọi câu hỏi liên quan đến nó.

Vấn đề bắt đầu khi cựu nhân viên WWE Janel Grant đâm đơn kiện ông McMahon. Mạng xã hội bùng nổ với nhiều ý kiến ​​​​ném vào McMahon và WWE. Mọi người cũng nhắm vào ban quản lý Triple H và WWE vì cách họ đối xử tệ bạc với phụ nữ ở hậu trường. Ngoài Grant, có thông tin cho rằng một số phụ nữ khác cũng được chú ý sau sự kiện này.

Giữa lúc vụ kiện đang diễn ra, có vẻ như WWE đang chơi rất thận trọng trong những bước đi trong tương lai của mình. Ghi nhớ danh tiếng tinh tế của mình, Triple H đang tích cực tiến về phía trước theo hướng tốt đẹp. The Game và Stephanie McMahon gần đây đã đến thăm một nhóm cựu chiến binh. Hai người đã ăn tối với nhau và những bức ảnh của họ xuất hiện trên mạng.

Triple H và Stephanie McMahon vẫn đang cố gắng giúp đỡ những người đang gặp khó khăn với vấn đề của họ. Do đó, Triple H và đối tác của anh ấy gần đây đã tham gia vận động cho các cựu chiến binh khuyết tật thông qua một tổ chức phi lợi nhuận. Họ đã gặp gỡ các thành viên của Quỹ Catch a Lift, quỹ giúp các cựu chiến binh bị thương phục hồi để họ có thể sống lại cuộc sống bình thường.

Triple H và Stephanie McMahon bị đồn đã ly hôn

Kể từ tháng 1 năm 2023, Stephanie không được đưa vào kịch bản WWE. Anh ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật mắt cá chân ngay sau khi từ chức đồng CEO và chủ tịch hội đồng quản trị WWE. Lần liên lạc cuối cùng của anh ấy với Vũ trụ WWE đã xảy ra vào thời điểm đó.

Stephanie McMahon và Triple H (Credits- People và X)

Stephanie dường như đã cắt đứt mọi mối quan hệ với hoạt động quảng bá có trụ sở tại Stamford khi cô giao lại quyền quản lý doanh nghiệp cho đối tác của mình, Triple H. Hồ sơ mạng xã hội của cô hiện không còn bất kỳ nội dung nào liên quan đến WWE. Nhiều người còn cho rằng Stephanie và Hunter không còn bên nhau, đồn đoán về khả năng chia tay.

Trong số tất cả các cặp đôi ở WWE, Stephanie McMahon và Triple H có một trong những mối quan hệ thân thiết nhất. Nếu có vấn đề gì trong mối quan hệ của họ, cả hai sẽ nói về vấn đề đó. Nhiều báo cáo khác nhau nói rằng cặp đôi vẫn ly thân nhưng chưa chính thức ly hôn khi cặp đôi tiếp tục khám phá những vùng biển chưa được khám phá này.

Cũng có thông tin cho rằng sự căng thẳng và tranh giành quyền lực trong WWE có thể là nguyên nhân khiến họ chia tay. Nhưng trong thời gian làm việc tại công ty, cả hai đã đặt mục tiêu vào những nhiệm vụ khác nhau. Phải nói rằng, những tuyên bố và tin đồn có vẻ mơ hồ. Tuy nhiên, chỉ Stephanie McMahon và HHH mới có quyền đưa ra quyết định cuối cùng trong vụ việc này.

Nguồn hình ảnh, The Sun, WWE. Nguồn hình ảnh, The Sun, WWE
Nguồn hình ảnh, The Sun, WWE. Nguồn hình ảnh, The Sun, WWE

Triple H và Stephanie bắt đầu hẹn hò trong làng đấu vật chuyên nghiệp khi còn trẻ. Năm 1999, cặp đôi được đưa vào cốt truyện lãng mạn. Stephanie và HHH thể hiện tình cảm với nhau trên võ đài trong gần một năm. Cuối cùng cả hai cũng trải nghiệm được tình yêu đích thực. Mặc dù Vince không hài lòng khi con gái mình say mê một đô vật nhưng cuối cùng ông vẫn nhượng bộ yêu cầu của mình.

Người hâm mộ muốn Stephanie McMahon điều hành WWE sau khi Vince McMahon từ chức

Thông tin Stephanie sẽ rời tổ chức vào năm 2023 đã vấp phải sự phản đối từ người hâm mộ của cô. Vince McMahon lại khiến người hâm mộ phải phàn nàn về một sự cố khác gần một năm sau. Ông McMahon buộc phải từ chức chủ tịch điều hành của TKO và công ty vì vụ kiện tụng gần đây.

Người hâm mộ muốn Stephanie McMahon trở lại WWE
Người hâm mộ muốn Stephanie McMahon trở lại WWE (Credit- X)

Jim Cornette, cựu nhân viên WWE, đồng tình với người hâm mộ rằng việc đưa Stephanie trở lại sẽ là một quyết định đúng đắn. Đô vật chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm ám chỉ rằng Stephanie sẽ trở lại WWE trong một tập của Trải nghiệm Jim Cornette. Ông cho biết, Công chúa tỷ đô luôn tránh gây tranh cãi và sự hiện diện của cô sẽ bảo vệ doanh nghiệp khỏi báo chí xấu.

Ở hậu trường, Stephanie rất quan trọng, chồng cô, Paul Levesque cũng vậy. Nhưng khi kế nhiệm cha mình làm đồng CEO vào tháng 7 năm 2022, ông đã trở nên nổi tiếng. Thật không may, vào tháng 1 năm 2023, Stephanie rời WWE và từ chức. Stephanie sắp rời khỏi công ty có trụ sở tại Stamford và từ bỏ mọi trách nhiệm của mình sau khi giữ chức vụ đồng giám đốc điều hành được sáu tháng.

Sự giúp đỡ của Vince rất cần thiết để WWE đối phó với Ả Rập Saudi vào thời điểm đó, đó là lý do tại sao điều này xảy ra. Khẳng định lại sự thống trị của mình ở vị trí dẫn đầu, ông McMahon được bổ nhiệm làm chủ tịch doanh nghiệp. Trị vì ở đỉnh cao, đế chế của ông nhanh chóng sụp đổ sau khi bị Grant nêu tên trong một vụ kiện.

WWE đã ký kết hợp tác với Quân đội Hoa Kỳ

WWE đã có một số quan hệ đối tác với Quân đội Hoa Kỳ. Họ có lịch sử lâu dài trong việc hỗ trợ nghĩa vụ Quân sự Hoa Kỳ với một số thành viên tích cực và kỳ cựu. Họ thành lập Quỹ Thuê anh hùng để tạo cơ hội việc làm cho các cựu chiến binh và vợ hoặc chồng của họ. Ngoài ra WWE cũng đã thông báo rằng Quân nhân sẽ được quyền truy cập miễn phí vào các sự kiện Trực tiếp.

video YouTube

WWE cũng bắt đầu sự kiện ‘Tribute to the Troops’ hàng năm nhằm tri ân tất cả những người đàn ông trong Quân đội. Từ năm 2003, chương trình được phát sóng nhằm tôn vinh và chiêu đãi các binh sĩ Quân đội Hoa Kỳ. Đầu lịch sử của sự kiện, WWE đã biểu diễn cho binh lính ở Iraq và Afghanistan. Các nghệ sĩ biểu diễn và nhân viên đi tham quan các quốc gia này, hòa nhập với binh lính và thăm các đồn quân sự, bệnh viện và trại.

Với việc Triple H và Stephanie đến thăm một số cựu binh, nó mang lại nhiều điều tích cực cho người hâm mộ và công ty. Sau những hành động khủng khiếp của Vince, The Game đã cố gắng hết sức để thành lập WWE. Chỉ có thời gian mới biết được liệu người hâm mộ có tha thứ cho ông McMahon vì những hành vi sai trái trong tương lai của ông hay không.

Xét bởi: Abhishek Dogra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *