Stephen Curry đến Cancun sau trận thua NBA Playoff trước LeBron James? Nguồn gốc đằng sau những trò đùa phổ biến nhất của NBA được giải thích

Stephen Curry và Golden State Warriors không còn tư cách bảo vệ ngôi vương sau khi bị loại khỏi vòng loại trực tiếp. Đó là một trận đấu khó khăn đối với các Chiến binh đã đến thăm đấu trường Crypto.com khi họ bị loại. LeBron James một lần nữa là người khiến Warriors đóng gói trong Ván 6. Điều này có nghĩa là Los Angeles Lakers giờ sẽ đối đầu với Denver Nuggets trong trận Chung kết Hội nghị.

Steph xoay sở một cách mạnh mẽ và kết thúc đêm thi với thành tích 32 điểm đáng nể. Tuy nhiên, đội của anh ấy không chỉ có thể kiềm chế Lakers. Với trận thua đó, các meme bắt đầu xuất hiện từ Steph khi anh bị LeBron loại. Một trong những trò đùa nội bộ ở NBA là các cầu thủ đến Cancun. Sau khi bị loại, meme đã hết sạch, Curry đến Cancun để thư giãn.

Trên Twitter, Suspect Sports, đã tung ra một trò đùa Cancun về từng cầu thủ bị loại khỏi vòng loại trực tiếp. Trang web cuối cùng đã phát hành một meme về Steph sau trận thua của anh ấy trước Lakers. Chà, không đời nào Steph Curry được phát hiện ở Cancun Đây có phải là con dê của bạn? Chúc bạn bè nghỉ lễ vui vẻ. Hê hê,” chú thích tweet. Tuy nhiên, thành thật mà nói, đây chỉ là một meme, và không có sự thật nào về nó. Đó là, tất cả những điều này là dành cho mục đích giải trí và Curry không ở Cancun.

Những bức ảnh được trang này thêm vào là từ tháng 2 và tháng 8 năm ngoái, khi Curry và vợ anh, Ayesha đi du lịch. Những bức ảnh là từ chuyến đi của họ đến Mexico và Fiji, vào năm 2022. Do đó, rõ ràng cần lưu ý rằng dòng tweet này gây hiểu lầm và được tạo ra để loại các cầu thủ ra khỏi cuộc đua giành danh hiệu NBA.

Stephen Curry đã phải hứng chịu trò đùa ‘Cancun’ của Nick Van Exel sau khi bị loại khỏi vòng loại trực tiếp

Trò đùa Cancun là một trong những trò đùa phổ biến nhất ở NBA, tuy nhiên, không nhiều người hâm mộ biết về nó. Trò đùa này đã lan truyền cách đây vài năm và mọi người bắt đầu chú ý. Năm ngoái, Los Angeles Lakers đã bị loại khỏi vòng loại trực tiếp, và đội NBA trên TNT đã ném một số trò đùa Cancun vào đội. Toàn bộ đội Lakers được hình dung, những người có thể được nhìn thấy đang tận hưởng khoảng thời gian của họ ở Cancun sau khi bị loại khỏi vòng loại trực tiếp.

Tuy nhiên, Trò đùa Cancun được tạo ra vào năm 1998, khi Los Angeles Lakers đang trên bờ vực bị loại. Vào thời điểm đó, Nick Van Exel đang chơi cho Lakers, đội đã dẫn trước 3-0 trong trận Chung kết Hội nghị. Tuy nhiên, sau buổi tập, Exel đã phát hành từ Cancun trong một cuộc hỗn chiến. Anh ấy đã lên kế hoạch đến thăm Cancun sau khi bị loại. Lakers đã bị đánh bại bởi Utah Jazz và Exel đã được giao dịch trong mùa giải.

Trong những năm gần đây, nó đã trở nên phổ biến. Những người chơi được chọn là những người bị loại ở vòng loại trực tiếp và phải đi giao bóng vì họ không còn là một phần của mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *