Steve Kerr tham dự đám tang của Dejan Milojević ở Serbia, bỏ lỡ cuộc đụng độ của Golden State Warriors vs Utah Jazz

BẢN TÓM TẮT

  • Dejan Milojevic là trợ lý huấn luyện viên của Warriors và vừa qua đời.
  • Huấn luyện viên trưởng của Golden State Warriors, Steve Kerr sẽ bỏ lỡ trận đấu sắp tới của họ để dự đám tang.
  • Dejan mới 46 tuổi và chết vì một cơn đau tim.

Steve Kerr đã quyết định bỏ lỡ trận đấu tiếp theo của Golden State Warriors để dự đám tang của Dejan Milojević. Như hầu hết các thành viên của cộng đồng bóng rổ nên biết, Kerr là cựu ngôi sao NBA và hiện là huấn luyện viên trưởng của Warriors. Ông đã huấn luyện Steph Curry và toàn đội giành 4 chức vô địch NBA trong 8 năm và được nhiều người đánh giá là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất thời kỳ hiện đại.

Cái tên Dejan có lẽ không mấy xa lạ với người hâm mộ NBA. Mặc dù cầu thủ người Serbia chưa từng thi đấu ở NBA nhưng anh ấy được đánh giá cao vì sự hiểu biết và hiểu biết về trò chơi này. Trước cái chết đáng tiếc của mình, Milojević là trợ lý huấn luyện viên của Golden State Warriors và đã giúp Steve Kerr huấn luyện đội bằng những ý kiến ​​đóng góp và đề xuất của mình.

Sau khi có tin Dejan Milojević đã qua đời, Kerr quyết định tới Serbia để bày tỏ lòng kính trọng trước sự ra đi của một người bạn và đồng nghiệp cũ.

Sự vắng mặt của Steve Kerr liệu có ảnh hưởng tới trận Golden State Warriors vs Utah Jazz?

Trong khi không ai tố cáo Steve Kerr là một huấn luyện viên vô trách nhiệm trong nhiều năm qua, một số người hâm mộ NBA có thể đặt câu hỏi liệu quyết định đến Serbia giữa mùa giải có đúng đắn hay không. GSW cuối cùng đã tìm lại được động lực và giành chiến thắng trước Phoenix Suns.

Đội cũng đã thắng 6 trong 7 trận gần đây nhất và có vẻ như đang đi đúng hướng. Việc không ra ngoài huấn luyện đội của anh ấy có thể gây tổn hại cho Warriors trong trận đấu với Jazz. Tuy nhiên, có một số trợ lý HLV mong muốn cải thiện giải đấu khi Kerr vắng mặt. Vì vậy, trận thua của anh trong trận đấu này trước Jazz dự kiến ​​sẽ không ảnh hưởng nhiều đến Warriors.

Dejan Milojević đã chết như thế nào?

Dejan Milojević không phải là một ông già ở cuối đời. Ông chỉ mới 46 tuổi trước khi bị một cơn đau tim cướp đi sinh mạng. Dejan được đưa vào bệnh viện trong bữa tối của đội và qua đời ngay sau đó. Chủ tịch Liên đoàn bóng rổ Serbia, Predrag Danilović đã có phát biểu khá xúc động sau khi nghe tin Dejan qua đời.

“Một cầu thủ bóng rổ vĩ đại, một huấn luyện viên vĩ đại đã rời bỏ chúng tôi, và trên hết là một con người vĩ đại, một con người không tì vết. Tôi rất vinh dự và vui vẻ khi được làm bạn với anh ấy dù chúng tôi không chơi cùng nhau…”

video YouTube

Cựu cầu thủ bóng rổ người Serbia Marko Kešelj, cũng có lời nhắn chia sẻ “Với năng lượng tích cực của mình. anh ấy phát huy những điều tốt nhất trong chúng tôi…Anh ấy thúc đẩy chúng tôi trở nên tốt hơn trong mọi việc, với tư cách là con người và cầu thủ. Deki là một người bạn, một người cố vấn, anh ấy là một nhà lãnh đạo.”

Mặc dù không thể phủ nhận rằng cầu thủ người Serbia biết rõ về anh ấy, nhưng điều tương tự cũng có thể nói về Steve Kerr, người có lẽ đã ngồi cạnh Dejan trong vài năm khi huấn luyện Warriors. Người hâm mộ hy vọng đám tang diễn ra theo đúng kế hoạch và gia đình Dejan sẽ suy nghĩ và cầu nguyện.

Xét bởi: Mohammad Rizvi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *